'Gái già lắm chiêu 2' - Kỳ vọng là bom tấn mùa Giáng sinh

Thứ Sáu, 14/12/2018 07:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phần đầu Gái già lắm chiêu (ĐD: Namcito - Bảo Nhân) công chiếu ngày 19/2/2016 đã thu hút được người xem bởi câu chuyện ý vị, đạt doanh thu trên 38 tỷ đồng. Ngay sau đó, bộ đôi đạo diễn này làm phim Chạy đi rồi tính, không mấy thành công, đến giờ thì Gái già lắm chiêu 2 mới trình làng.
Phim 'Gái già lắm chiêu 2': Phá 'dớp' phim Việt 'ăn theo'

Phim 'Gái già lắm chiêu 2': Phá 'dớp' phim Việt 'ăn theo'

Phần 2 thường khó được đánh giá cao hơn, hoặc cao ngang bằng phần 1, đó là thực tế của những phim “ăn theo”. Và điện ảnh Việt cũng đã chứng minh “chân lý” này qua các phim như Cô dâu đại chiến 2, Nắng 2, 49 ngày 2… Tuy nhiên vẫn có thể có ngoại lệ, Gái già lắm chiêu 2 là một trường hợp như vậy. Phim công chiếu toàn quốc từ ngày 21/12/2018.
Phim là chuyện của “gái già” Ms. Q (do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai) đi tìm sự cân bằng cuộc sống thì gặp một “phi công trẻ” Jack (Lê Xuân Tiền). Ai lợi dụng ai? Xem phim sẽ rõ. Nhưng mới 2 ngày công chiếu nó đã đoạt 15 tỷ doanh thu đủ nói lên sức hút của phim và NSX kỳ vọng nó sẽ là “bom tấn” mùa Giáng sinh.
Chú thích ảnh
Poster phim “Gái già lắm chiêu 2”
Nếu phần 1 gái già Linh San do Diễm My 9X thủ vai, thì khi xem phần 2, khán giả sẽ có dịp so sánh với Ninh Dương Lan Ngọc, vì cả hai khá ngang tài ngang sắc ngang tuổi.
Có thể nói với Gái già lắm chiêu 2, Ninh Dương Lan Ngọc đang có cơ hội rất lớn để thay đổi khả năng diễn xuất, thay đổi hình ảnh quen thuộc của mình. Trước đây Lan Ngọc thường vào các vai dễ thương, nhẹ nhàng, chịu khổ, giờ là một phụ nữ gợi tình, phá cách.
Phim do BHD phát hành, kiến công chiếu toàn quốc từ ngày 14/12, nhưng họ đã chiếu sớm từ ngày 10/12.
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay