'Fast And Furious 10' chọn Brie Larson

Thứ Tư, 13/04/2022 19:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao Vin Diesel thông báo trên Instagram rằng Brie Larson - người đóng vai Carol Danvers/Captain Marvel trong Vũ trụ điện ảnh Marvel (Marvel Cinematic Universe – MCU) - sẽ góp mặt trong phần 10 của loạt phim Fast And Furious (Quá nhanh quá nguy hiểm).
Vin Diesel: ‘Fast and Furious’ 9 sẽ là về một nhân vật nữ

Vin Diesel: ‘Fast and Furious’ 9 sẽ là về một nhân vật nữ

Universal Pictures là hãng phim có doanh thu phòng vé hàng đầu những năm qua và họ gặt hái được thành quả vang đội đó mà không cần nhờ sự trợ giúp từ những bộ truyện tranh siêu anh hùng.
“Phải, bạn nhìn thấy một thiên thần trên vai tôi, bạn tự nói với bản thân rằng: Đó là Captain Marvel… Tuy nhiên, những gì bạn không thấy là cô ấy sẽ được giới thiệu trong Fast And Furious 10. Bạn không biết cô ấy sẽ tuyệt vời và vượt thời gian như thế nào trong thần thoại của chúng ta. Ngoài vẻ đẹp của cô ấy, trí tuệ của cô ấy… Oscar của cô ấy, chính là tâm hồn sâu sắc này... Chào mừng đến với đại gia đình Brie” - trích bài viết của Vin Diesel trên Instagram.
Chú thích ảnh
Diễn viên BrieLarson và Vin Diesel (phải)
Sau đó, nữ diễn viên sinh năm 1989 đã xác nhận lại một lần nữa rằng: “Quá phấn khích, thậm chí còn không giải thích được cảm giác của tôi khi gia nhập gia đình Fast And Furious. Cảm ơn bạn đã chào đón tôi với rất nhiều sự ân cần và hào hứng”.
Hiện thông tin về vai diễn của Brie Larson vẫn được giữ kín. Phim Fast And Furious 10 sẽ tiếp tục do Justin Lin đạo diễn và dự kiến công chiếu vào ngày 19/5/2023. Vin Diesel sẽ trở lại với nhân vật Dom Toretto, cũng như các thành viên còn lại của loạt phim bao gồm Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Ludacris, Sung Kang và Charlize Theron - đóng vai phản diện Cypher kể từ The Fate Of The Furious (Quá nhanh quá nguy hiểm 8).
Trước đó, được công bố vào đầu năm nay, tài tử Jason Momoa và Daniela Melchior đã gia nhập dàn diễn viên đình đám của Fast And Furious 10. Ngoài Larson đóng vai Captain Marvel, Momoa đóng vai Aquaman trong Vũ trụ DC (DCEU) và Melchior đóng vai Ratcatcher II trong The Suicide Squad của James Gunn. Các thành viên của Fast AndFurious 10 khác cũng từng đóng các nhân vật siêu anh hùng trong loạt phim Marvel và DC bao gồm Gal Gadot, John Cena, Kurt Russell, Michael Rooker, Idris Elba và Djimon Hounsou.
Cuối năm ngoái, Dwayne Johnson - đóng vai cảnh sát tồi Luke Hobbs trong 5 phần phim Fast And Furious - đã công khai từ chối lời mời quay trở lại loạt phim từ Vin Diesel.
Phần 10 sẽ là chương áp chót cho dàn nhân vật hiện tại; bộ phim thứ 11 cũng do Justin Lin làm đạo diễn sẽ trở thành bộ phim cuối cùng của thương hiệu này.
Thành Quách (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM