Fans BTS phẫn nộ khi thần tượng bị gọi là 'nhóm nhạc đồng tính nữ mới'

Thứ Năm, 23/11/2017 10:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mark Dice, một "cư dân" của YouTube đồng thời là tác giả của nhiều cuốn sách về các lý thuyết âm mưu, đã có những lời bình luận đầy thù hận về nhóm nhạc K-pop đang làm "điên đảo" thế giới - BTS.
Trên trang Twitter, Dice đã gọi BTS là "nhóm nhạc nữ đồng tính mới" và thể hiện quan điểm của mình về khuynh hướng giới tính.
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc BTS
Dice tiếp tục đưa ra những lời nhận xét về thành tựu lịch sử của BTS, trong đó không có bất cứ lời bình luận tích cực nào ngoài sự căm ghét nhóm nhạc K-pop nam này một cách vô lý.
Cây bút này đã khiến công ty quản lý Big Hit Entertainment và lượng fan khủng A.R.M.Y của BTS "sôi sục".
"Nhân danh tất cả những người Mỹ, chúng tôi yêu cầu BTS hãy xin lỗi khi làm hỏng lễ trao giải Âm nhạc Mỹ năm nay" – Dice viết trên trang Twitter.
 
Chú thích ảnh
BTS trước giờ trao giải Âm nhạc Mỹ 2017
Những lời bình luận "chẳng biết gì" và đầy hận thù của Dice đã lan truyền nhanh trong cộng đồng K-pop.
"Tôi chỉ tự hỏi tại sao nhóm nhạc nữ này từ Hàn Quốc lại xuất hiện tại lễ trao giải Âm nhạc Mỹ và người hâm mộ họ thì như phát điên. Tôi thậm chí còn không muốn nói rằng âm nhạc của BTS nghe giống như con chuột đang sắp chết bị mắc trong bẫy.
Tôi hiểu rồi. Fan của BTS giống như những đứa trẻ, vui chơi giải trí bằng điện thoại di động với những vật thể sáng di chuyển xung quanh khi nhạc nổi lên. Vì não của họ không phát triển nên màn trình diễn của BTS thật huyền diệu đối với họ. #AMAs2017 #BTSARMY" – Dice viết.
Sau đó, Dice còn nhắm tới cả nền âm nhạc K-pop. "Tôi tin rằng K-pop đang gây tổn hại não tới hàng triệu người trẻ. Thật buồn".
Chú thích ảnh
Những lời bình luận của Dice mang tính phân biệt chủng tộc và đáp lại, người hâm mộ BTS đã viết đơn kiến nghị để kiện cây bút này với những lời phỉ báng chủng tộc.
Nhưng Dice vẫn chẳng hề "nao núng" và viết: "Làm ơn hãy ký vào bản kiến nghị mà nhiều người hâm mộ nhóm nhạc K-pop này đưa ra, hãy thúc giục BTS kiện tôi vì lời phỉ báng của tôi nói rằng trông họ giống như một nhóm nhạc nữ đồng tính".

Trong một thời gian ngắn, bản kiến nghị này đã nhận được 5.000 chữ ký. Khi biết tin này, Dice đã cười và gọi người hâm mộ của BTS là "thế hệ Z-Zombies".
Bất chấp những "kẻ thù" như Mark Dice, BTS đã có thêm nhiều người hâm mộ sau màn trình diễn tại lễ trao giải Âm nhạc Mỹ, diễn ra hôm 20/11.
BTS và A.R.M.Y chẳng cần phải quan tâm tới những "kẻ thù" như vậy. Rõ ràng, BTS đã làm nên lịch sử với màn diễn tại lễ trao giải Âm nhạc Mỹ và chẳng ai nghi ngờ vì điều đó.
Trước Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ: BTS nhận tin vui từ DJ Zedd

Trước Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ: BTS nhận tin vui từ DJ Zedd

Có thể nói, trong chuyến tới Mỹ lần này để trình diễn tại lễ trao giải Âm nhạc Mỹ (AMA) lần thứ 45, BTS còn nhận được nhiều tin vui khác. Ngoài việc xuất hiện trong nhiều chương trình trò chuyện ăn khách của Mỹ với vai trò khách mời, nhóm nhạc này còn được nhà sản xuất nhạc điện tử kiêm nghệ sĩ DJ nổi tiếng thế giới Zedd mời hợp tác.
Xem màn diễn nhạc phẩm DNA của BTS tại lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2017:
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên