Fan thích chuyện tình Nam với Long, đoán kết phim 'Hương vị tình thân' sẽ rất buồn

Thứ Hai, 28/06/2021 13:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khán giả thích chuyện tình cảm của Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) phim Hương vị tình thân. Người xem cũng suy đoán mối quan hệ thực sự giữa cặp đôi và dự đoán kết phim Hương vị tình thân "chắc sẽ buồn".
'Hương vị tình thân': Gia đình Huy nháo nhào, Nam sốc khi nghĩ Thy có bầu với Long

'Hương vị tình thân': Gia đình Huy nháo nhào, Nam sốc khi nghĩ Thy có bầu với Long

Phim Hương vị tình thân tập 43: Bà Xuân muốn họp gia đình gấp về chuyện liên quan tới Huy và Thy, Nam hiểu nhầm rằng Thy có bầu với Long.
 
>> Link xem phim Hương vị tình thân tập 50 trên kênh VTV1:
 
>> Link xem phim Hương vị tình thân trên VTV Giải trí:
 
Sau gần 50 tập phim Hương vị tình thân, Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) vẫn chưa chính thức nói lời yêu. Ở tập 47 Hương vị tình thân, Long chủ động hôn Nam khi thấy cô nhiệt tình chăm sóc anh bị ốm.
Chú thích ảnh
Nam và Long chưa nói lời yêu nhưng đã có nụ hôn đầu
Hôm sau, khi đưa bà Dần ra công viên chụp ảnh, Long cũng tiếp tục hôn Nam khiến cô ngỡ ngàng. Cặp đôi mỗi khi gặp nhau lại trêu đùa, nhìn nhau đắm đuối.
Diễn xuất "ăn ý" của Mạnh Trường - Phương Oanh đã chinh phục khán giả. Người xem cho rằng, cặp đôi có "phản ứng hóa học" tốt: "Cảnh hôn đẹp nhỉ, cặp này có phản ứng hoá học rất ổn"; "Hôn ngọt lịm luôn, xem đi xem lại 3 lần rồi mà vẫn muốn xem nữa"; "Lần đầu rụng tim vì cảnh hôn trong phim Việt Nam"; "Nụ hôn quá ư là ngọt ngào, trong sáng"; "Lần đầu tiên xem cảnh hôn trong phim Việt mà chất lượng đến vậy, rất đẹp"...
Chú thích ảnh
Long nhắc nhở Nam thận trọng với các mối quan hệ
Chú thích ảnh
Cùng với đó, nhiều khán giả bày tỏ, họ rất thích chuyện tình yêu của cặp đôi Nam và Long của Hương vị tình thân. "Thích cặp đôi Long - Nam quá, xem mãi không chán"; "Cặp đôi Long và Nam dễ thương ghê"; "Cảnh Long hôn qua gương đáng yêu, Mạnh Trường diễn hay quá"...
Chú thích ảnh
Cặp đôi nhìn nhau tình tứ... qua gương
Chú thích ảnh
Bên cạnh những nhận xét yêu thích câu chuyện tình yêu của Long - Nam, nhiều khán giả cũng suy đoán về mối quan hệ thực sự của cặp đôi dẫn tới kết phim Hương vị tình thân có thể sẽ rất buồn. 
Phim "Hương vị tình thân": Long - Nam tình tứ
Theo những diễn biến mới của phim Hương vị tình thân, người xem cho rằng, Nam là con gái của bà Quyên với ông Sinh, là cháu ngoại của bà Dần. Bởi thế mà lúc bị bệnh, bà Dần đều nhầm lẫn Nam với con gái bà - Quyên. Bà Dần từng nói với Nam: "Nếu cháu mà để tóc dài thì giống bác Quyên như hai giọt nước".
Chú thích ảnh
Nếu điều đó là sự thật thì Nam và Long là anh em họ, và khán giả lo lắng "mối tình đẹp sẽ đi về đâu". "Họ là anh em họ sao, không thích kết thúc buồn như vậy"; "Ai đó hãy nói cho tôi biết rằng Nam và Long không phải anh em, là hiểu lầm thôi phải không?"; "Một cái kết buồn"... khán giả bày tỏ lo lắng.
Liệu những suy đoán của khán giả có chính xác? Đón xem phim Hương vị tình thân tập 50 lúc 21h thứ Hai (28/6) trên kênh VTV1.
Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO