Fan BTS có nghĩa cử cao đẹp đầy ý nghĩa trong ngày Đông giá lạnh

Fan BTS có nghĩa cử cao đẹp đầy ý nghĩa trong ngày Đông giá lạnh

Chủ Nhật, 16/12/2018 20:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Thời tiết ngày một lạnh hơn nhưng ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS đang lan tỏa hơi ấm với những nghĩa cử cao đẹp trong ngày Đông.
RM BTS bất ngờ tiết lộ câu chuyện xúc động sau mái tóc thảm họa nhất của anh

RM BTS bất ngờ tiết lộ câu chuyện xúc động sau mái tóc thảm họa nhất của anh

RM của BTS từng thay đổi rất nhiều kiểu tóc, từ đơn giản tới ấn tượng. Tuy nhiên, đầu nấm vẫn luôn là kiểu đầu xấu nhất của anh từ trước tới nay.
Gần đây nhất, ARMY đã chung tay quyên góp đồ để giúp “phụ nữ khuây khỏa”, những nô lệ tình dục thời Nhật chiếm đóng còn sống sót, có được cuộc sống dễ chịu hơn.
Hôm Chủ nhật, Nhà Chia sẻ - nơi cư trú của những nạn nhân cao tuổi ở Gwangju, tỉnh Gyeonggi – cho biết người hâm mộ BTS trên khắp thế giới đã quyên góp để giúp mọi người ở đây được ấm áp khi đông về.
Trong bức ảnh tổ chức này chia sẻ, có thể thấy những hộp đồ chất đầy trước khu cư trú, bao gồm quần áo ấm, tất, đồ lót, tã người lớn, trái cây, nước rửa tay,…
Chú thích ảnh
Nghĩa cử đẹp của fan BTS
Một trong những fan tham gia quyên góp chia sẻ: “Là người của thế hệ sau, chúng tôi sẽ hoàn thành trách nhiệm với các nạn nhân sống sót và lên tiếng vì công lý”.
Họ cũng được cho là đang lên kế hoạch quyên góp cho Hội đồng Công lý và Tưởng nhớ về Vấn nạn Nô lệ Tình dục của Nhật Bản ở Hàn Quốc, một tổ chức dân sự khác vận động vì những nạn nhân sống sót.
Fan BTS từ lâu đã nổi tiếng với các hoạt động cộng đồng có ý nghĩa.
Sau thảm kịch đắm phà Sewol hồi năm 2014, BTS và người hâm mộ đã nhanh chóng ra tay giúp đỡ bằng cách quyên góp đồ dung cho những gia đình bị ảnh hưởng. Gần đây hơn, tháng 10 vừa qua, fan đã tổ chức hiến máu mừng sinh nhật Jimin.

Họ cũng quyên góp cho Hiệp hội Bảo vệ Động vật Hàn Quốc nhân sinh nhật Jin vào ngày 4/12.
Chú thích ảnh
Nụ cười hạnh phúc của cụ bà khi nhận được quà từ fan BTS
Cũng vào đầu tháng 12, fan BTS đã quyên góp khoảng 5,44 triệu won (hơn 110 triệu VNĐ) cho Trung tâm Phúc lợi vì Nạn nhân Bom Nguyên tử, nơi cư trú của các nạn nhân chịu ảnh hưởng của bom nguyên tử mà Mỹ thả xuống Nhật Bản hồi Thế chiến II.
Giả Bình (Theo Kpop Herald)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên