'Encounter' tập 5: Park Bo Gum đưa Song Hye Kyo về ra mắt

'Encounter' tập 5: Park Bo Gum đưa Song Hye Kyo về ra mắt

Thứ Năm, 13/12/2018 08:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bất chấp những rào cản đến từ địa vị, tuổi tác và các thế lực xung quanh, Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) vẫn tiếp tục đi theo tiếng gọi con tim trong tập 5 phim Encounter (Gặp gỡ). Phim được FPT Play mua bản quyền phát sóng và được cập nhật bản phụ đề tiếng Việt vào sáng thứ 5, thứ 6 hàng tuần.
Từ sáng 7/12, đã có phụ đề tiếng Việt 'Encounter' tập 4: Kim Jin Hyuk mạnh dạn hơn với vị sếp mình thầm thương?

Từ sáng 7/12, đã có phụ đề tiếng Việt 'Encounter' tập 4: Kim Jin Hyuk mạnh dạn hơn với vị sếp mình thầm thương?

Sau khi tìm cách "định nghĩa" mối quan hệ với Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) ở tập 3 phim Encounter (Gặp gỡ), Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) có vẻ mạnh dạn hơn với vị sếp mình thầm thương.
Ở đoạn cuối tập 4, Kim Jin Hyuk đã quyết định đứng ra giải cứu Cha Soo Hyun khi cô rơi vào tâm điểm chỉ trích của nhân viên trong công ty. Trong sự ngỡ ngàng của tất cả, bao gồm nữ chính, nhân viên mới họ Kim dõng dạc bước đến và rủ sếp hẹn hò sau giờ làm.
Chú thích ảnh
Kim Jin Hyuk tự nhủ: "Anh đã quyết định bước thêm một bước, vào thế giới, nơi em đang một mình chống chọi"
Trước đó, Cha Soo Hyun rơi vào scandal gạ tình cấp dưới, khiến danh tiếng của cô cũng như khách sạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Không rõ cách công khai này của Kim có hiệu quả không, hay sẽ kéo bản thân anh và cả gia đình vào scandal, nhưng nhìn ánh mắt của Cha thì có vẻ cô cũng rất tin tưởng Kim, đồng thời quyết định một lần dựa vào chàng trai này, chứ không tự mình gắng gượng vượt qua như những lần trước nữa.
Chú thích ảnh
Cha Soo Hyun nở nụ cười khi Kim Jin Hyuk bước ra
Bằng chứng cả hai đã có một hẹn hò thú vị tiếp theo và Kim thậm chí còn dẫn Cha tới giới thiệu với bạn bè của mình.
Chú thích ảnh
Đoạn giới thiệu tập 5 phim Encounter (Gặp gỡ):

Như vây, Kim Jin Hyuk đã chính thức trở thành người kề vai bên Cha Soo Hyun, còn cô cũng quyết định bước khỏi vỏ bọc lạnh lùng nhưng cô đơn của mình.
Diễn biến tiếp theo sẽ ra sao? Hai nhân vật chính sẽ phải đương đầu với những thử thách nào, mời quý vị đón xem tập 5 phim Encounter (Gặp gỡ) vào ngày 12/12.
Phim Encounter (Gặp gỡ) được phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần (mỗi ngày 1 tập) trên kênh tvN của Hàn Quốc. Mỗi tập phim có thời lượng 60 phút.
Bản phụ đề tiếng Việt của mỗi tập sẽ có trên ứng dụng FPT Play vào sáng ngày hôm sau.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên