Emma Stone là ngôi sao sáng giá nhất Hollywood năm 2013

Emma Stone là ngôi sao sáng giá nhất Hollywood năm 2013

Thứ Tư, 25/12/2013 17:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ba nữ diễn viên trẻ Emma Stone, Mila Kunis và Jennifer Lawrence đứng đầu trong danh sách những ngôi sao sáng giá nhất Hollywood năm 2013 theo thống kê của tạp chí Forbes.

Emma Stone từng xuất hiện khá thành công trong bộ phim bom tấn Amazing Spider-Man ra mắt vào năm 2012. Vai diễn này đã giúp nữ diễn viên trẻ người Mỹ dẫn đầu danh sách các ngôi sao sáng giá nhất Hollywood năm 2013 với tỷ lệ cứ 1 USD đầu tư vào Emma Stone, các hãng phim thu lời 80 USD.

Emma Stone trong bộ phim Gangster Squad ra mắt năm 2013

Mila Kunis, nữ diễn viên đã xuất hiện trở lại trong bộ phim Ted and Oz The Great đứng ở vị trí thứ hai tỷ lệ 68,7 trên 1 USD. Trong khi đó, nữ diễn viên khá thành công trong series The Hungers Games, Jennifer Lawrence xếp ở vị trí thứ ba với tỷ lệ 68,6 trên 1 USD.

Có thể nói năm 2013 là năm cho thấy sự đột phá của những ngôi sao nữ tại Hollywood. Cả 4 ngôi sao hàng đầu theo thống kê của Forbes đều là phụ nũ. Natalie Portman trở lại với vai nữ chính trong bộ phim bom tấn Thor: The Dark World.

Ngôi sao hàng đầu Dwayne Johnson hay còn được gọi là The Rockxếp ở vị trí thứ 5 với tỷ lệ 31 trên 1 USD. Thành công của Dwayne Johnson phần lớn đến từ sự chú ý của khán giả yêu thích điện ảnh trong bộ phim Fast & Furious 6.

Trong bảng thống kê của Forbes năm nay đều không có những cái tên đình đám của điện ảnh Hollywood trong nhiều năm qua như Robert Downey Jr, Channing Tatum hay Hugh Jackman dù những ngôi sao này luôn nằm trong Top thu nhập cao nhất trên thế giới. Thay vào đó, những nữ diễn viên trẻ đã thổi vào Hollywood một làn gió mới dù họ chưa phải là những ngôi sao có mức thu nhập cao nhất trong năm.

Jennifer Lawrence kết thúc một năm 2013 thành công nhờ bộ phim The Hunger Games

Bên cạnh những diễn viên sáng giá nhất năm 2013, Forbes trước đó cũng đưa ra thống kê cho thấy năm 2013 là giai đoạn tồi tệ đối với Adam Sandler. Nam diễn viên nổi tiếng với nhiều bộ phim khiến người xem phải cảm động chỉ đạt được tỷ lệ 3,4 trên 1 USD.

Trong khi đó, Jennifer Lawrence đã được hãng thông tấn AP vinh danh là nghệ sĩ của năm cùng với Miley Cyrus. Cuộc thăm dò của AP dựa trên đánh giá của 70 biên tập viên hàng đầu của Mỹ.

Có thể nói năm 2013 là khoảng thời gian thành công của Jennifer Lawrence khi cô đã đem về doanh thu kỷ lục 765 triệu USD tại các phòng vé trên toàn cầu chỉ sau một tháng công chiếu The Hunger Games: Catching Fire. Cô cũng là nữ diễn viên đoạt giải Oscar trong bộ phim truyền hình Silver Linings Playbook trong năm nay.

Top 10 ngôi sao sáng giá nhất Hollywood năm 2013 (theo Forbes):
1. Emma Stone
2. Mila Kunis
3. Jennifer Lawrence
4. Natalie Portman
5. The Rock
6. Daniel Craig
7. Russell Crowe
8. Kristen Stewart
9. Robert Pattinson
10. Taylor Lautner

Nguyễn Hồng Đăng
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên