Eminem hoàn thành ước nguyện của fan sắp qua đời vì ung thư

Thứ Năm, 15/01/2015 11:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Eminem đã thực hiện chuyến thăm đầy bất ngờ tới nhà của một fan hâm mộ tuổi teen mắc bệnh nan y, hoàn thành ước nguyện cuối cùng của cậu bé trước khi qua đời.
Với hy vọng giúp Gage Garmo, bệnh nhân ung thư 17 tuổi, gặp được thần tượng Eminem của mình, bạn bè và gia đình cậu bé đã rất nỗ lực xây dựng một chiến dịch truyền thông xã hội để gửi thông điệp này tới rapper nổi tiếng.
The Rainbow, trụ sở tại Michigan là một tổ chức từ thiện chuyên thực hiện những mong muốn cuối cùng của những trẻ em không may mắc các bệnh nguy hiểm tính mạng, đã biết được thông tin về Garmo và sắp xếp ngay cuộc gặp ngay trong vòng 1 ngày.

Rapper Eminem

Ngôi sao nhạc rap 42 tuổi, người cũng từng lớn lên tại Michigan đã khiến Garmo vô cùng ngạc nhiên khi xuất hiện tại nhà cậu bé hôm Chủ nhật (11/1), nơi hai người đã trò chuyện trong vài giờ đồng hồ, theo Detroit Free Press, tờ báo đầu tiên đưa tin về trường hợp của Garmo.

"Chúng tôi rất vui vì tiếp cận được những người quanh Eminem và họ đã gửi phản hồi sớm, Eminem cũng mới nhận được thông tin trước khi thực hiện chuyến đi này" - Mary Grace McCarter, giám đốc điều hành tổ chức Rainbow Connection chia sẻ với tờ báo .
"Gage đã ngồi dậy và nở một nụ cười trên khuôn mặt" - Ingrid Todt, thuộc Rainbow Connection, người đã có mặt trong cuộc gặp cho biết - "Gia đình cậu bé đã không nhìn thấy con trai họ làm điều này trong suốt một thời gian dài".
Garmo được chẩn đoán mắc chứng ung thư xương từ năm 2008, khi đang học cấp 3. Sức khỏe của cậu nhanh chóng đi xuống từ đầu tháng 1, và các bác sĩ nói rằng cuộc sống của Garmo chỉ kéo dài thêm khoảng 1 tuần. Garmo đã qua đời hôm thứ Hai (12/1).
Vân Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên