Em trai tiết lộ lý do ca sĩ Tuấn Vũ đến giờ vẫn một mình lẻ bóng

Em trai tiết lộ lý do ca sĩ Tuấn Vũ đến giờ vẫn một mình lẻ bóng

Thứ Bảy, 23/02/2019 10:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước khi liveshow của ca sĩ Tuấn Vũ diễn ra tại TP.HCM, ca sĩ Viết Thanh - em ruột của anh đã có những chia sẻ thú vị về anh trai của mình. 
Ca sĩ Tuấn Vũ được chấp thuận biểu diễn tại TP.HCM

Ca sĩ Tuấn Vũ được chấp thuận biểu diễn tại TP.HCM

Nam ca sĩ Tuấn Vũ vừa được Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM chấp thuận biểu diễn trong live show "Giọng ca vàng Tuấn Vũ" diễn ra tại Khách sạn Tân Sơn Nhất vào tối 10/3 tới.
Gia đình bố mẹ Tuấn Vũ có tất thảy 10 người con (4 con trai và 6 con gái), trong đó Tuấn Vũ là con thứ 4, còn Viết Thanh là con út. Cũng chính cậu em út Viết Thanh nhiều năm trước đây từng nối gót Tuấn Vũ đi hát và trở thành ca sĩ nhưng hiện giờ đã chuyển sang công việc kinh doanh. 
Theo lời kể của Viết Thanh, mặc dù bố mẹ anh là những người ngoại đạo với âm nhạc, song các con hầu hết đều rất yêu ca hát. Trong đó, hai người anh trai phía trên Tuấn Vũ và Viết Thanh khi còn sống cũng hát rất hay. Ngoài ra, anh em Tuấn Vũ còn có một người chị gái sở hữu giọng hát giống hệt nữ ca sĩ Hương Lan.
Tuy nhiên, duy chỉ có Tuấn Vũ là người đam mê và quyết tâm đi theo con đường ca hát đến cùng. Sự đam mê đó của nam ca sĩ bộc lộ từ khi anh còn rất nhỏ và thôi thúc Tuấn Vũ lúc mới hơn 10 tuổi đã liều xin đi theo một đoàn hát phiêu bạt khắp các sân khấu đó đây. 
Chú thích ảnh
Tuấn Vũ và em trai Viết Thanh
Cũng theo chia sẻ của Viết Thanh, anh trai của mình có tính cách đặc trưng là ham vui và mê hát nên cực kỳ dễ tính, cứ ở đâu vui và được hát là ở đó có anh. Thế nên sau này kể cả khi đã trở thành ca sĩ nổi tiếng, anh vẫn giữ lối sống rất bình dân. Đó là lý do người ta có thể bắt gặp anh cầm míc vô tư hát karaoke mỗi khi về quê và ghé thăm họ hàng, chòm xóm. 
Viết Thanh nói, Tuấn Vũ vô tư, lạc quan, hay đùa giỡn như trẻ con, và từ xưa đến nay, Tuấn Vũ ít khi thích chia sẻ về cuộc sống riêng. Tuy nhiên, vì Tuấn Vũ là người nổi tiếng nên anh càng sống khép kín, lại càng sinh ra lắm lời đồn đoán.
Tuấn Vũ thường không bận tâm, càng không bao giờ lên tiếng đính chính hay đáp trả những thông tin không đúng về mình. Viết Thanh chia sẻ: “Hầu như những gì người ta viết và đồn về anh Vũ là không đúng, nhưng anh ấy dễ tính nên mặc kệ, chẳng bao giờ có ý định đính chính”.
Viết Thanh kể, không chỉ dễ tính với những tin đồn mà nam ca sĩ còn không bao giờ coi nặng chuyện tiền bạc. Từng có thời gian làm quản lý giúp Tuấn Vũ sắp xếp công việc đi hát khi anh về nước, Viết Thanh chia sẻ, anh thấy Tuấn Vũ có lẽ là ca sĩ hiếm hoi đi hát mà không bận tâm đến việc cát-sê được bao nhiêu.
Sau mấy chục năm, Tuấn Vũ vẫn vô tư, không toan tính mà hát chỉ để thỏa đam mê. Nhiều lúc thấy mọi người hỏi han, nhắc nhở mình chuyện tiền nong, Tuấn Vũ tỏ ý không hài lòng. 
Chú thích ảnh
Ca sĩ Tuấn Vũ thời trẻ
Về đời sống riêng của Tuấn Vũ, trước việc người anh trai của mình ở tuổi này vẫn “lẻ bóng”, Viết Thanh lý giải, có lẽ chuyện bài hát vận vào cuộc đời là có thật. Viết Thanh nói vui, anh vẫn bảo với Tuấn Vũ rằng, có lẽ vì hát “Người yêu cô đơn” nên tới giờ anh vẫn cô đơn.
Cậu em út của Tuấn Vũ tiết lộ, anh trai mình cũng từng có bạn gái nhưng có lẽ vì ham vui, mê ca hát và thích tụ tập bạn bè nên anh không đặt tình cảm lứa đôi lên hàng đầu, bởi thế mà chuyện riêng cũng lỡ làng.
Livehow Tuấn Vũ sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào tối 10/3 tại Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Đêm diễn sẽ có sự đồng hành của nhiều người bạn, người em vô cùng thân thiết với mình trong nghề như ca sĩ: Giao Linh, Thanh Tuyền, Như Quỳnh, Trường Vũ, Phi Nhung, Quang Lê...
Tại đây, bên cạnh việc thể hiện các ca khúc nhạc vàng đã gắn liền với tên tuổi của mình, Tuấn Vũ cũng sẽ có nhiều màn song ca kết hợp bất ngờ với các nghệ sĩ khách mời. Đặc biệt, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ sát cánh cùng anh trong liveshow lần này.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*