Dương Nguyễn Khả Trang chiến thắng cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2018

Thứ Bảy, 15/09/2018 07:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vượt qua 29 đối thủ đến từ các Quốc gia trên thế giới, Dương Nguyễn Khả Trang đã đăng quang quán quân cuộc thi Super Model International 2018 vừa diễn ra tại Thái Lan.
Super Model International 2018 - Siêu mẫu Quốc tế diễn ra một tuần tại Thái Lan với sự tham dự của 30 thí sinh. Tại cuộc thi, Dương Nguyễn Khả Trang được đánh giá cao bởi kinh nghiệm, hình thể và cả khả năng ứng xử, thành thạo nhiều ngoại ngữ.
Trong phần trả lời phỏng vấn với BGK, Khả Trang gây ấn tượng khi không cần phiên dịch. 
Chú thích ảnh
Siêu mẫu Quốc tế 2018 được dàn dựng theo kiểu truyền hình thực tế. Tại chương trình chung kết, các thí sinh trải qua 3 phần thi trình diễn đồng phục sắc trắng, áo tắm và dạ hội.
Chú thích ảnh
Dương Nguyễn Khả Trang
Ngay sau giây phút đăng quang, Quán quân Siêu mẫu Quốc tế 2018 Khả Trang xúc động nói: “Mặc dù lần này tôi tham dự với tinh thần khá tự tin và thoải mái do đã được ekip dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project” hậu thuẫn chu đáo mọi công tác chuẩn bị dự thi, nhưng tôi vẫn không dám nghĩ đến ngôi vị Quán quân sẽ thuộc về mình do nhiều đối thủ rất mạnh. Lúc này đây, tôi không biết nói gì hơn, sau 3 lần dự thi Quốc tế, lần đầu tiên tên mình được xướng lên ở ngôi vị cao nhất, tôi hãnh diện tự hào vô cùng. Xin được cảm ơn khán giả quê nhà đã luôn ủng hộ tôi”.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Dương Nguyễn Khả Trang là ứng viên đầu tiên của dự án “Ngôi sao danh vọng-Leading Stars Project” của ông bầu Phúc Nguyễn. 
Chú thích ảnh
Hạnh phúc trước thành công bất ngờ của học trò, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn chia sẻ: “Nhìn dàn thí sinh năm nay tôi cũng chỉ tiên liệu Khả Trang vào top 3, việc giành được ngôi vị Quán quân thực sự nằm ngoài mong đợi. Khả Trang đã cố gắng rất nhiều, nỗ lực rất lớn để có được thành quả này”.
K.T. Ảnh: Nguyễn Minh Tuấn
Dương Nguyễn Khả Trang - Mỹ nhân đương đại gợi cảm nhất châu Á

Dương Nguyễn Khả Trang - Mỹ nhân đương đại gợi cảm nhất châu Á

Danh hiệu Mỹ nhân đương đại gợi cảm nhất thế giới năm 2016/2017 đã thuộc về người đẹp Puerto Rican Madison Anderson Berrios, song thật bất ngờ là siêu mẫu Việt Nam Dương Nguyễn Khả Trang (25 tuổi) đã được tạp chí online Global Beauties bình chọn là Mỹ nhân đương đại gợi cảm nhất châu Á.
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*