Dương Cẩm Lynh chờ vai diễn nhiều thách thức sau 'Tiệm ăn dì ghẻ'

Chủ Nhật, 05/07/2020 09:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh chia sẻ cô đang cân nhắc kịch bản để sớm quay trở lại với phim trường sau một thời gian tạm xa hoạt động nghệ thuật.
Dương Cẩm Lynh bật mí kết phim 'Tiệm ăn dì ghẻ' happy ending không được lên sóng

Dương Cẩm Lynh bật mí kết phim 'Tiệm ăn dì ghẻ' happy ending không được lên sóng

Nữ chính phim Tiệm ăn dì ghẻ lên tiếng khi tập cuối phim bị khán giả chê nhạt nhẽo và "bật mí" kết phim khác - happy ending cho Thắng và Ngọc nhưng không được lên sóng.
Sau thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, thị trường phim ảnh đã được hâm nóng trở lại, các đoàn làm phim liên tục bấm máy để chạy đua với lịch sản xuất và Dương Cẩm Lynh cũng cảm thấy xốn xang. "Đam mê điện ảnh đã ăn sâu vào máu thịt, dù có làm công việc gì đi nữa, tôi vẫn luôn yêu và nhớ nghề".
Chú thích ảnh
Dù vậy, nữ diễn viên Tiệm ăn dì ghẻ vẫn chưa tìm được kịch bản nào ưng ý. Cô mượn câu hot trend của giới trẻ hiện nay và hài hước chia sẻ: "Chào anh kịch bản, em đứng đây từ 8 tháng nay". "Tôi ngưng đóng phim tới nay cũng được 8 tháng rồi. Và trong 8 tháng đứng yên một chỗ đó, tôi vẫn tiếp nhận các kịch bản gửi tới với sự trân trọng, vì biết rằng mình không hề bị lãng quên. 
Tuy nhiên để chọn được một kịch bản ưng ý là điều không dễ. Tôi vẫn đang chờ một vai diễn nào đó thực sự là của mình, một vai diễn thách thức, tạo cảm hứng để mình dốc sức chinh phục" - Dương Cẩm Lynh tâm sự.
Chú thích ảnh
Nói về vai diễn mà bản thân đang mong muốn sẽ thử sức trong lần trở lại này, Dương Cẩm Lynh bày tỏ rằng cô thích nhân vật càng khó càng tốt, càng cá tính càng hay, không phân biệt là chính diện hay phản diện. Đặc biệt, Dương Cẩm Lynh thích những đề tài mới lạ mà cô chưa từng tiếp cận, hoặc có thể đề tài cũ nhưng cách khai thác mới và độc đáo.
Chú thích ảnh
Không chỉ nói về dự định sắp quay trở lại với phim trường, Dương Cẩm Lynh còn tung bộ hình mới để dành tặng cho những khán giả luôn đồng hành cùng cô suốt thời gian qua.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trong loạt hình mới, nữ diễn viên lựa chọn những set đồ với phong cách trẻ trung, thanh lịch của NTK Nguyễn Công Trí
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
Điểm nhấn ở bộ hình lần này chính là nụ cười tỏa nắng kết hợp với thần thái đầy tự tin của một người phụ nữ hiện đại
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
Tiểu Phong. Ảnh: Mr AT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM