Đức Tuấn phát hành album nhạc Lam Phương 'Trọn một kiếp yêu'

Thứ Tư, 17/06/2020 19:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Có thể nói, Đức Tuấn là ca sĩ hiếm hoi của thị trường âm nhạc trong việc phát hành album tác giả. Anh từng phát hành album nhạc của Phạm Duy, Văn Cao, Trịnh Công Sơn, Từ Công Phụng, Phú Quang, Dương Thụ, Quốc Bảo, Trần Thiện Thanh, Trần Lê Quỳnh… và lần này là nhạc của Lam Phương.
Đức Tuấn phát hành liên khúc nhạc Trần Thiện Thanh

Đức Tuấn phát hành liên khúc nhạc Trần Thiện Thanh

Đức Tuấn được biết đến như một giọng ca “khai quật” các bài hát nổi tiếng một thời của các nhạc sĩ như Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Phạm Đình Chương… và gần đâylà các bài hát của Trần Thiện Thanh.
Album với tựa đề Trọn một kiếp yêu gồm 10 ca khúc, trong đó có vài ca khúc khá quen thuộc như: Thành phố buồn, Kiếp nghèo, Khúc ca ngày mùa, Duyên kiếp... Album được nhạc sĩ Đức Trí hòa âm phối khí khá đặc sắc, tính chất chung của hòa âm là bán cổ điển, đẹp, làm nền vững chắc để ca sĩ cất lên những giai điệu bay bổng.
Tham gia thể hiện phần hòa âm phối khí, có dàn nhạc thính phòng, dàn nhạc nhẹ và hợp xướng. Album được thực hiện mastering tại Mỹ với sự đảm trách của chuyên gia âm thanh nổi tiếng - Steven Fallone.

Chú thích ảnh
Album với tựa đề "Trọn một kiếp yêu"
Trong album này, có 3 bài Đức Tuấn song ca với khách mời, đó là: Cho em quên tuổi ngọc (cùng Hồng Nhung), Duyên kiếp (cùng Ngọc Khuê) và Ngày tạm biệt (cùng nhạc sĩ Đức Trí).
BM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên