Đức Tuấn bán ‘cháy hàng’ album sắp phát hành

Đức Tuấn bán ‘cháy hàng’ album sắp phát hành

Thứ Năm, 27/12/2018 08:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đức Tuấn cho biết anh sẽ có buổi họp báo giới thiệu album mới của mình tại TP.HCM vào 28/12, nhưng đã bán “mở hàng” trong liveshow nhạc Phú Quang.
Nhạc sĩ Phú Quang: 'Tôi chỉ dừng lại khi khán giả không thích nữa'

Nhạc sĩ Phú Quang: 'Tôi chỉ dừng lại khi khán giả không thích nữa'

Dù nổi tiếngkĩ tính, nhạc sĩ Phú Quang khẳng định ông không hề cầu kỳ trong cuộc sống gia đình.
Cụ thể là Đức Tuấn khi tham gia biểu diễn trong đêm nhạc Phú Quang Trong miền ký ức diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội tối 26/12, trong giờ nghỉ giải lao của đêm nhạc, anh đã tranh thủ giới thiệu và bán album sắp phát hành của mình.
Chú thích ảnh
Bìa album sắp phát hành của Đức Tuấn
Rất bất ngờ là Đức Tuấn đã bị “cháy hàng”, sau khi bán hơn 300 album. Cũng vì album này có trọng lượng khá nặng (1,5kg) nên Đức Tuấn chỉ mang ra Hà Nội lần này 500kg (khoảng hơn 300 album). Anh cho biết ở TP.HCM sẽ cấp tốc gửi đĩa ra Hà Nội để phục vụ nhu cầu của khán giả trong đêm tiếp diễn tiếp theo (27/12).
Album mà Đức Tuấn sắp phát hành là Đức Tuấn - Phú Quang in Symphony - Hà Nội và em khi Thu chớm Đông sang, đây là dự án hát nhạc Phú Quang của Đức Tuấn mà anh đã dành nhiều công sức trong năm qua.
Album với những tình khúc của Phú Quang qua giọng hát Đức Tuấn được thu live với dàn nhạc giao hưởng dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Honna Tetsuji. Với album này, Đức Tuấn hy vọng sẽ đem đến cho khán giả yêu nhạc Phú Quang những cảm xúc đặc biệt.
BM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*