Đoan Trang chia sẻ cuộc sống mới mẻ ở đảo quốc sư tử

Thứ Năm, 14/04/2022 19:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Là một trong hai gương mặt nghệ sĩ tham gia trong chiến dịch SingapoReimagine, ca sĩ Đoan Trang đã có những chia sẻ thú vị trong chuyến hành trình khám phá đảo quốc sư tử Singapore.
Ngành du lịch Singapore sẵn sàng phục hồi trong năm 2022

Ngành du lịch Singapore sẵn sàng phục hồi trong năm 2022

Theo thống kê, ngày 15 tháng 02 năm 2022 – Lượng khách quốc tế (tiếng Anh: International visitor arrival – viết tắt là IVA) và tổng thu từ du lịch
Với chiến dịch SingapoReimagine, đảo quốc sư tử Singapore đang có những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn dành cho du khách đến từ Việt Nam trong thời gian tới.
Kể từ ngày 1/4/2022, Singapore đã mở cửa trở lại không yêu cầu cách ly cho tất cả du khách đã tiêm chủng vắc-xin ngừa COVID-19 đầy đủ từ khắp nơi trên thế giới. Các quy định quản lý an toàn và quy định nhập cảnh được giản lược nhằm tạo điều kiện cho du khách có hành trình du lịch an toàn và liền mạch.
Theo mô hình du lịch mới không yêu cầu cách ly, du khách có thể đáp chuyến bay bất kỳ đến Singapore và không cần thực hiện xét nghiệm khi nhập cảnh.
Tất cả du khách đã tiêm chủng đầy đủ và trẻ em từ 12 tuổi trở xuống sẽ được nhập cảnh khi xuất trình giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm COVID-19 được thực hiện trong vòng 2 ngày trước khi khởi hành tới Singapore. 
Đoan Trang chia sẻ trải nghiệm ở Singapore, Đoan Trang trải nghiệm Singapore, chiến dịch SingapoReimagine, SingapoReimagine, du lịch Singapore, Singapore
SkyHelix Sentosa, đài quan sát toàn cảnh ngoài trời cao nhất của Singapore
Trong thời gian tới, du khách Việt Nam đến Singapore sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị trong chuyến hành trình của mình khi đến các điểm tham quan hoàn toàn mới như Slingshot, trò chơi đu dây mạo hiểm cao nhất Châu Á; và SkyHelix Sentosa, đài quan sát toàn cảnh ngoài trời cao nhất của Singapore và là điểm du lịch trung hòa các-bon đầu tiên ở đảo Sentosa.
Nếu muốn trải nghiệm cảm giác mạnh hơn, du khách không thể bỏ qua Bảo tàng Địa ngục tại Haw Par Villa - nơi mô phỏng những tội lỗi của con người và hình phạt tương ứng ở thế giới bên kia.
Đoan Trang chia sẻ cuộc sống tại Singapore
Ngoài ra là các trải nghiệm từ những ý tưởng ẩm thực mới lạ và nhà hàng danh tiếng, khám phá các khu phố độc đáo, tham gia hoạt động mua sắm với các thương hiệu “Made with Passion” – Kiến tạo từ đam mê.
Cùng với đó là các sự kiện đầy sôi động tại Singapore trong năm 2022 như Wellness Festival Singapore (tạm dịch “Ngày hội Sống khỏe toàn diện”) diễn ra từ 3-12/6; Giải đua xe công thức 1 Formula One Singapore Grand Prix và giải đấu Grand Prix Season diễn ra vào cuối tháng 9.
Đoan Trang chia sẻ trải nghiệm ở Singapore, Đoan Trang trải nghiệm Singapore, chiến dịch SingapoReimagine, SingapoReimagine, du lịch Singapore, Singapore
Bảo tàng kem thu hút nhiều trẻ em
Ông John Gregory Conceicao, Giám đốc Điều hành, Khu vực Đông Nam Á của Tổng cục Du lịch Singapore (STB), cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng được chào đón du khách Việt Nam quay trở lại Singapore để có những trải nghiệm mới mẻ tại nơi này.
Chúng tôi hy vọng, chiến dịch SingapoReimagine cũng sẽ khơi dậy niềm đam mê du lịch của du khách Việt Nam đến với đảo quốc Sư Tử trong thời gian tới".
Thanh Tú
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA