Đoàn Hồng Trang giới thiệu danh thắng Việt Nam tại Miss Global International 2022

Thứ Ba, 07/06/2022 18:00 GMT+7

Tại Miss Global International 2022, Đoàn Hồng Trang vừa công bố video giới thiệu về vẻ đẹp Việt Nam. 
Vừa tới Bali thi Miss Global 2022, Hoa khôi Đoàn Hồng Trang lọt Top 2 bình chọn online

Vừa tới Bali thi Miss Global 2022, Hoa khôi Đoàn Hồng Trang lọt Top 2 bình chọn online

Hoa khôi Đoàn Hồng Trang đã có những hoạt động đầu tiên tại Bali, Indonesia chuẩn bị cho cuộc thi Miss Global 2022.
Đoàn Hồng Trang cho biết, mỗi khi xem lại video này, trong trái tim cô đều dâng lên một niềm tự hào khó tả về quê hương, đất nước mình.
“Tôi tin rằng bất cứ ai xem video đều sẽ giống như cảm xúc của tôi, đều tràn ngập cảm xúc tự hào về vẻ đẹp nên thơ, đặc sắc, tự hào về những kỳ quan nổi tiếng thế giới mà thiên nhiên ban tặng cho Việt Nam mình, tự hào về một Việt Nam bình yên, điểm đến an toàn, thân thiện cho mỗi du khách khắp nơi trên thế giới” - Đoàn Hồng Trang chia sẻ.
Chú thích ảnh
Hoa khôi Đoàn Hồng Trang trong clip giới thiệu
Đoàn Hồng Trang và ekip đã chọn Hội An, Bình Thuận làm điểm đến chính nhằm khắc họa vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam.
Chú thích ảnh
Hội An được quảng bá tại Miss Global International 2022
Diện áo dài lụa vẽ tha thướt của NTK Trung Đinh, Đoàn Hồng Trang hòa mình vào vẻ đẹp của Hội An với những nét đẹp văn hoá, đời sống riêng có ở nơi đây. 
Chú thích ảnh
Hoa khôi cũng mời du khách tới với quê hương Bình Thuận của cô với những đồi cát vàng rực rỡ vô cùng độc đáo, những cánh đồng Thanh Long bạt ngàn, trù phú, những bờ biển cát trắng như thủy tinh đẹp đến mê hoặc...
Đoàn Hồng Trang tự hào nói về nơi mình sinh ra và lớn lên, cũng đồng thời giới thiệu về chính vẻ đẹp trong cốt cách con người quê hương mà cô đã được thừa hưởng. 
“Nhờ sự kiên trì và nỗ lực không ngừng, tôi đã trở thành Hoa khôi miền Trung khi vừa tròn 21 tuổi. Và hôm nay, tôi muốn đại diện Việt Nam chinh phục vương miện Hoa hậu Toàn cầu Quốc tế. Đến với Miss Global International 2022, tôi muốn đề cao vẻ đẹp và tài năng của Việt Nam với tinh thần học hỏi và trải nghiệm” - Đoàn Hồng Trang chia sẻ qua video.
Chú thích ảnh
Để thực hiện video giới thiệu, Đoàn Hồng Trang và ekip đã mất nhiều ngày thực hiện với hai bối cảnh chủ yếu ở Hội An và Bình Thuận. Trong video có sử dụng hình ảnh tư liệu hang Sơn Đoòng của Ryan Deboodt.
Ngày 18/5/2022, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận đã chính thức cấp Giấy phép số 1162/ SVHTTDL-QLVHGD cho Hoa khôi miền Trung 2016, Đoàn Hồng Trang đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Global International 2022 được tổ chức tại Bali, Indonesia.
Đoàn Hồng Trang sinh năm 1995 tại Bình Thuận. Cô từng đăng quang Hoa khôi Miền Trung 2016. Cô sở hữu chiều cao 1m73 với số đo lý tưởng 86-60-92 cm.
Chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào 11/6 tại Bali, Indonesia.
Minh Anh. Ảnh: NVCC
Video: Nghĩa Nguyễn
​Flycam: Phan Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI