Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh đến miền Trung tặng quà người dân gặp khó khăn sau bão lũ

Thứ Năm, 22/10/2020 11:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối ngày 21/10, dàn hoa hậu: Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy - Lương Thuỳ Linh cùng BTC Hoa Hậu Việt Nam đã bắt đầu trao tiền cho những đồng bào miền Trung ngay khi vừa đặt chân đến Huế.
 'Bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung mang vali tiền đến cứu trợ miền Trung

'Bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung mang vali tiền đến cứu trợ miền Trung

Sau khi phát động chiến dịch, BTC Hoa hậu Việt Nam đã nhận quyên góp được gần 7,5 tỷ đồng và chuẩn bị cho chuyến cứu trợ đầu tiên tại Huế.
Dù cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 đang diễn ra Vòng chung kết nhưng khi bão lũ nghiêm trọng xảy ra ở miền Trung, BTC đã lập tức lên đường cứu trợ người dân gặp nạn. Chuyến đi có sự tham gia của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Thái Như Ngọc, Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên, Hoa khôi Ý Nhi cùng Trưởng BTC - Nhà báo Lê Xuân Sơn và Phó trưởng BTC - “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung.
Chú thích ảnh
BTC Hoa hậu Việt Nam và các hoa hậu, người đẹp đã có mặt tại Huế hôm qua (21/10)
Sau nhiều ngày phát động, chiến dịch “Hoa Hậu Việt Nam hướng về miền Trung bão lũ” đã nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng cũng như tổng số tiền quyên góp tính đến hết ngày 21/10 đã đạt đến con số hơn 8 tỷ đồng.
Chú thích ảnh
Bà Phạm Kim Dung (bìa phải) trao quà cho người dân
Trong đó có 4,36 tỷ đồng sẽ được trao cho người dân tại 3 tỉnh chịu thiệt hại nặng nề nhất: Huế, Quảng Bình, Quảng Trị từ ngày 21/10 đến 23/10. Mang theo kỳ vọng của các nhà hảo tâm, BTC Hoa Hậu Việt Nam đã bắt đầu hành trình cứu trợ người dân tại Huế.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Theo như chia sẻ trước đó, đoàn từ thiện phải đáp chuyến bay ở Đà Nẵng và đi xe đến Huế do ảnh hưởng của bão. Vừa đặt chân đến địa điểm cứu trợ, dàn Hoa Á hậu cùng BTC Hoa Hậu Việt Nam đã lập tức di chuyển ngay trong đêm đến huyện Phú Lộc để trao tặng tiền mặt cũng như động viên tinh thần cho những người dân gặp khó khăn. 
Chú thích ảnh
Hoa hậu Trần Tiểu Vy
Đồng hành trong chuyến đi còn có ông Nguyễn Duy Hưng - TGĐ Cty CP Đầu tư Saigon Huế đã trao tặng 205 triệu đồng cho hai xã giáp ranh nhau là Lộc Điền và Lộc An.
Cụ thể, tại xã Lộc Điền là 90 triệu đồng bao gồm 70 suất 1 triệu đồng, 5 suất 3 triệu đồng và 1 suất 5 triệu đồng cho gia đình có người tử vong. Tại xã Lộc An là 115 triệu bao gồm 100 suất 1 triệu đồng và 5 suất 3 triệu đồng. Không những thế, đơn vị Saigon Huế còn ủng hộ thêm 600 triệu cho chuyến cứu trợ tiếp theo vào sáng ngày 22/10 cùng dàn Hoa Á hậu.
Số tiền còn lại sẽ tiếp tục được trao đến tận tay những hộ dân chịu mất mát sau ảnh hưởng do bão lũ miền Trung.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Lương Thùy Linh
Bên cạnh hiện kim, chiến dịch “Hoa Hậu Việt Nam hướng về miền Trung bão lũ” còn kêu gọi được đóng góp về hiện vật như 2 tấn gạo, xuồng cứu hộ,... Những món quà thiết thực này phần nào giúp đỡ cho đồng bào miền Trung sớm vực dậy tinh thần cũng như khắc phục lại hậu quả mà thiên tai gây ra.
Chú thích ảnh
BTC Hoa Hậu Việt Nam vẫn tiếp tục kêu gọi hỗ trợ cho dự án từ thiện “Hoa hậu Việt Nam hướng về miền Trung bão lũ” qua tài khoản:
HOANG HUU NHAT NAM-TRAN TIEU VY.
Số tài khoản: 1043439292.
Tại: Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Tân Định, TP.HCM.
Hotline 0938419955.
Thảo Nhi. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay