Đỗ Mỹ Linh không có tên trong bảng xếp hạng nhan sắc Hoa hậu Thế giới

Đỗ Mỹ Linh không có tên trong bảng xếp hạng nhan sắc Hoa hậu Thế giới

Thứ Hai, 30/10/2017 14:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Top 10 nhan sắc Hoa hậu Thế giới 2017 (Miss World) trên Global Beauties không có tên đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.
Global Beauties - chuyên trang sắc đẹp uy tín mới đây đã đưa ra bảng xếp hạng top 10 nhan sắc các thí sinh tại Hoa hậu Thế giới - Miss World 2017 đang diễn ra tại Trung Quốc.
Chú thích ảnh
Bảng xếp hạng nhan sắc trên Global Beauties không có tên Đỗ Mỹ Linh
Theo đó, vị trí dẫn đầu thuộc về đại diện của Mỹ, kế tiếp là đại diện đến từ Nga và vị trí thứ 3 thuộc về người đẹp Mexico. Lần lượt các vị trí còn lại trên bảng xếp hạng là các thí sinh của đại diện Salvador, Pháp, Philippines, Ba Lan, Tây Ban Nha, Brazil và Iceland. Những người đẹp đến từ các quốc gia Úc, Kenya, Colombia, Venezuela... cũng đang được đánh giá cao.
Dù là một trong những thí sinh được đánh giá cao tại Hoa hậu Thế giới từ trước khi chính thức bước vào "cuộc chiến" nhưng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - đại diện Việt Nam không có tên trong danh sách này.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Hôm 23/10 vừa qua, Mỹ Linh đã trải qua phần thi năng khiếu với tiết mục đàn bầu cùng mashup Trống cơm - We are the world. Tuy nhiên, do tính bảo mật của cuộc thi nên các hình ảnh, thông tin vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện tại, các hoạt động bên lề vẫn tiếp tục được diễn ra cho đến giữa tháng 11 nhằm tuyển chọn top 40 người đẹp xuất sắc nhất tham dự đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 18/11 tại Sanya City Arena, thành phố Tam  Á, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. 
Hé lộ hậu trường Mỹ Linh trước phần thi tài năng ở Hoa hậu Thế giới

Hé lộ hậu trường Mỹ Linh trước phần thi tài năng ở Hoa hậu Thế giới

Dù đã hoàn thành phần thi tài năng từ tối 23/10 nhưng hôm nay các thông tin hậu trường về Hoa hậu Mỹ Linh mới được hé lộ do sự bảo mật thông tin từ cuộc thi.
Minh Thư (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên