Đỗ Mỹ Linh bất ngờ vươn lên dẫn đầu bảng bình chọn Hoa hậu Thế giới 2017

Thứ Ba, 14/11/2017 19:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 đang đi đến hành trình cuối cùng để chọn ra Top 40 người đẹp cho đêm chung kết diễn ra vào 18/11 tới. Đại diện Việt Nam hiện đang dẫn đầu bảng bình chọn thí sinh được yêu thích nhất trên trang web của cuộc thi.
Mới đây, Đỗ Mỹ Linh đã bất ngờ khi vươn lên xếp thứ 1 trong bảng xếp hạng bình chọn với số phiếu 23,86%, vượt qua các thí sinh tiềm năng đến từ Nepal (23,15%) và Nga (21,57%) đã thay nhau thống trị vị trí số 1 trong 2 tuần vừa qua.
Đỗ Mỹ Linh bất ngờ vươn lên dẫn đầu bảng bình chọn
Đỗ Mỹ Linh bất ngờ vươn lên dẫn đầu bảng bình chọn Hoa hậu Thế giới 2017
Trước đó ngày 13/11, Đỗ Mỹ Linh cũng xuất sắc có mặt trong Top 20 phần thi Beauty With a Purpose – Sắc đẹp vì mục đích cao cả với dự án “Cõng điện lên bản” của mình. Phần thi quan trọng này có tính quyết định rất lớn đến kết quả chung cuộc ở Hoa hậu Thế giới. 
Dự án nhân ái của Đỗ Mỹ Linh lọt top 20 phần thi Beauty With a Purpose
Dự án nhân ái của Đỗ Mỹ Linh lọt top 20 phần thi Beauty With a Purpose
Ngoài các phần thi phụ như Tài năng, Top Model, Dances of the world… thì còn 1 phần thi của Đỗ Mỹ Linh mà BTC chưa công bố là “Head to head challenge – Thử thách đối đầu”. Trên kênh youtube của cuộc thi phần thi này mới chỉ dừng lại ở nhóm 13 trong khi Đỗ Mỹ Linh lại nằm ở nhóm 18.
Sau khi công bố clip ở vòng thi Thử thách đối đầu này thì thí sinh nào có lượt bình chọn cao nhất sẽ là người giành tấm vé vào thẳng đêm chung kết. Với sự chuẩn bị kỹ càng cùng kết quả vừa đạt được, người hâm mộ hoàn toàn có quyền hi vọng rằng Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ tiến xa ở Hoa hậu Thế giới năm nay.

Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2017 sẽ diễn ra Trung Quốc vào ngày 18/11.
Vì sao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chuộng váy khoe chân tại Hoa hậu Thế giới 2017

Vì sao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chuộng váy khoe chân tại Hoa hậu Thế giới 2017

Để chuẩn bị cho những đêm dạ tiệc lộng lẫy của Miss World, Đỗ Mỹ Linh đã chọn những bộ váy vô cùng lộng lẫy khoe đường cong và vẻ đẹp dịu dàng, thuần khiết.
Hồng Nhung
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên