Điều gì ở Jimin BTS được đàn em TXT khen ngợi và mến mộ hết mình?

Thứ Tư, 19/02/2020 22:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thành viên Beomgyu của TXT mới đây đã tiết lộ tiền bối Jimin của BTS truyền cảm hứng cho mình nhiều nhất.
BTS: Lý do Jungkook thường giấu hình xăm của mình

BTS: Lý do Jungkook thường giấu hình xăm của mình

Có lẽ một ngày nào đó, Jungkook của BTS sẽ khoe những hình xăm này nhiều hơn với ARMY.
Mới đây, trong phần livestream (phát sóng trực tiếp), Beomgyu của nhóm nhạc TXT đã tiết lộ nhân vật truyền cảm hứng biểu diễn cho mình nhiều nhất, đặc biệt là phần vũ đạo khiến ARMY vô cùng thích thú.
Jimin BTS, TXT, BTS, đàn em mến mộ hết hình, Jimin, BTS Jimin, bts youtube
Beomgyu (TXT) chia sẻ rằng anh đã từng tham dự một buổi hòa nhạc của BTS và thừa nhận rằng mặc dù không thể nhìn rõ vì ngồi rất xa sân khấu, nhưng Beomgyu vẫn cảm thấy phần trình diễn của Jimin tràn đầy năng lượng.
"Khi chúng tôi đến buổi hòa nhạc của BTS, đó là lần đầu tiên của tôi. Buổi hòa nhạc diễn ra ở Gocheok. Tất cả 7 thành viên nhảy múa rất chuyên nghiệp, nhưng từ xa tôi thực sự có thể thấy rõ rằng có một người đang nhảy với đầy năng lượng hơn cả. Lúc đó tôi tự hỏi đây là ai và hóa ra đó là tiền bối Jimin. Dù vậy, ngay cả khi xem từ rất xa nhưng anh ấy đã nhảy rất tuyệt vời đến mức tôi có thể cảm nhận được năng lượng của Jimin" - Beomgyu chia sẻ.
Đàn em TXT cũng tiết lộ rất ngạc nhiên trước những bước nhảy mạnh mẽ của Jimin (BTS), thậm chí còn tìm kiếm các video của anh ấy trên mạng để xem và học hỏi từ tiền bối.

"Sau đó, tôi đã xem rất nhiều video biểu diễn của Jimin. Tôi đã cố gắng luyện tập nhiều hơn đến nỗi tôi cảm thấy xương của mình gần như bị gãy vậy đó. Tôi được truyền cảm hứng nhờ màn trình diễn của Jimin trên sân khấu và nó đã ảnh hưởng đến tôi rất nhiều" - Beomgyu nói thêm.
Jimin BTS, TXT, BTS, đàn em mến mộ hết hình, Jimin, BTS Jimin, bts youtube
Beomgyu (trái) và Jimin (phải)
Là vũ công chính của BTS, Jimin chắc chắn đã "phục vụ" tốt cả ARMY lẫn đàn em TXT của mình. Jimin luôn làm việc chăm chỉ để cải thiện kỹ năng và sau nhiều năm luyện tập không ngừng, nam thần Kpop đã trở thành một hình tượng khi nhắc đến vũ đạo.
Jimin BTS, TXT, BTS, đàn em mến mộ hết hình, Jimin, BTS Jimin, bts youtube
Jimin (BTS)
Việt Anh
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên