'Diệp Vấn 4' đã quay xong, mãn nhãn màn 'đấu' giữa Chân Tử Đan và Thành Long

Thứ Năm, 21/06/2018 14:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 20/6, Chân Tử Đan đã thông báo trên trang mạng xã hội rằng phim Diệp Vấn 4 (Ip Man 4) đã quay xong các cảnh ở Trung Quốc. Nhưng do đang bận bịu thực hiện phần hậu kỳ của các phim Đại sư huynh (Big Brother)Phi long quá giang (Enter the Fat Dragon) nên Chân Tử Đan không thể "ăn mừng" thành quả này cùng ê-kíp làm phim Diệp Vấn 4.
Loạt phim điện ảnh Diệp Vấn đã đưa sự nghiệp của Chân Tử Đan lên những tầm cao mới và thành công vang dội tại phòng vé.
Chú thích ảnh
Chân Tử Đan trong phim "Diệp Vấn 4"
Diệp Vấn 3 hiện là tập phim thành công nhất trong loạt phim này, đã thu về được 769 triệu NDT từ phòng vé.
Năm 2016, Chân Tử Đan đã ám chỉ rằng tập phim thứ 4 sẽ được xúc tiến, tuy nhiên do anh quá bận công việc nên 2 năm sau dự án điện ảnh này mới đi vào sản xuất.
Đạo diễn Diệp Vĩ Tín (Wilson Yip) và đạo diễn hành động Viên Hòa Bình (Yuen Wo Ping) cùng trở lại dàn dựng Diệp Vấn 4. Gương mặt mới trong dàn diễn viên có nam tài tử Anh Scott Akins, nam diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Ngô Kiến Hào và đặc biệt là có sự xuất hiện của siêu sao võ thuật Thành Long.
Câu chuyện trong phim mới kể về học trò của Diệp Vấn, Lý Tiểu Long khi tới Mỹ để mở trường luyện võ. Lý Tiểu Long bảo vệ người dân địa phương và Diệp Vấn đã xuất hiện ở Chinatown để hỗ trợ Lý Tiểu Long tạo được chỗ đứng mạnh mẽ hơn ở Chinatown và chiến thắng trước các đối thủ của mình.
Chú thích ảnh
Chân Tử Đan & nam diễn viên Anh Scott Akins trong "Diệp Vấn 4"
Thể hiện sức mạnh và tinh thần của phái Vịnh Xuân, Diệp Vấn giành được sự kính trọng của người dân địa phương. Phim còn mô tả võ thuật đã "cắm rễ" ở đất Mỹ như thế nào.
Mô tả một Đại sư huynh ở Chinatown, siêu sao võ thuật Thành Long sẽ có màn đấu võ với Chân Tử Đan trong phim Diệp Vấn 4.
Thành Long và Chân Tử Đan hiện đều là các ngôi sao võ thuật lớn, song trước đây họ chưa nhiều lần "đối đầu" nhau trên màn bạc. Vậy nên, cảnh này sẽ được coi là "điểm sáng" nhất trong Diệp Vấn 4.
Pegasus Motion Pictures hiện vẫn giữ kín danh tính của nam diễn viên hóa thân thành Lý Tiểu Long trong tập phim này.
Xem trailer phim Diệp Vấn 4:
Chân Tử Đan tiết lộ về Diệp Vấn 4

Chân Tử Đan tiết lộ về Diệp Vấn 4

Phần 4 của bom tấn võ thuật 'Diệp Vấn' sẽ khởi quay vào tháng 4 này ở Mỹ. 
Tuấn Vĩ
Theo JS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay