Diễn viên 'Star Wars' đột quỵ khi tập kịch

Thứ Tư, 07/01/2015 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 5/1, nam diễn viên 42 tuổi Kan Bonfils ngã trên sàn sân khấu khi đang tập vở kịch Inferno của Dante và không tỉnh lại dù đồng nghiệp đã thực hiện sơ cứu và gọi cấp cứu.
Bi kịch xảy ra khi Bonfils đang luyện tập cho dự án sân khấu nói trên ở trung tâm nghệ thuật The Rag Factory ở phía Đông London. Đạo diễn Rocky Rodriguez Jr của công ty biểu diễn Craft Theatre đã thực hiện hồi sinh tim phổi cho Bonfils và xe cấp cứu cũng được gọi đến khá nhanh nhưng nam diễn viên không thể qua khỏi.

Diễn viên Kan Bonfils.

Craft Theatre viết trong thông cáo gửi báo chí: “Với nỗi buồn sâu sắc, chúng tôi xin thông báo về cái chết của Kan Bonfils. Sự ra đi bất ngờ của anh là một bi kịch lớn, để lại nhiều tiếc thương”.
Chris Hislop, người phát ngôn của công ty này, cho biết cả công ty đang trong tình trạng sốc. “Tôi hy vọng mọi người sẽ ở bên và giúp đỡ nhau vượt qua lúc khó khăn này”. Hislop cũng cho biết công ty hy vọng có thể tiếp tục sản xuất vở kịch với một diễn viên thế vai cho Bonfils.
Bonfils được biết đến với vai Saesee Tiin, viên thủ lĩnh Jedi trong phim Star Wars Episode I: The Phantom Menace (Chiến tranh giữa các vì sao phần 1: Bóng ma đe dọa) năm 1999.

Kan Bonfils vai Saesee Tiin trong Chiến tranh giữa các vì sao.

Kan Bonfils còn được gọi là Khan Bonfils, sinh năm 1972, là một diễn viên điện ảnh và sân khấu người Anh. Ngoài Chiến tranh giữa các vì sao, anh còn đóng trong các phim về James Bond như Tomorrow Never DiesSkyfall, Sky Captain and the World of Tomorrow, Tomb Raider 2, Batman Begins…
Bonfils cũng từng đóng trong vở nhạc kịch nổi tiếng liên quan đến chiến tranh Việt Nam, Miss Saigon trên sân khấu West End ở Nhà hát Hoàng gia London. Anh đóng vai nam chính bên cạnh nữ diễn viên Elaine Paige.
Hạ Huyền

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên