Diễn viên Chi Bảo mở 'Chợ tình' gây quỹ Hiểu về trái tim

Diễn viên Chi Bảo mở 'Chợ tình' gây quỹ Hiểu về trái tim

Thứ Ba, 28/07/2020 15:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ ngày 28/7, chuyên trang Chợ tình ại địa chỉ: chotinh.hieuvetraitim.com sẽ chính thức khởi động các chương trình bán, đấu giá và các ủng hộ khác. Đây là một trong những hoạt động nhân kỷ niệm 10 năm của Quỹ Hiểu về trái tim.
Quỹ Hiểu về trái tim có thêm nguồn tài trợ

Quỹ Hiểu về trái tim có thêm nguồn tài trợ

Diễn viên Chi Bảo – Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Hiểu về trái tim – vừa có mặt tại Hà Nội tối 1/11 và chia sẻ về việc Quỹ sẽ có thêm nguồn tài trợ.
Trong 10 năm qua, quỹ này giúp đỡ hơn 2.370 ca tim bẩm sinh cho trẻ em, với hơn 58,4 tỷ đồng được quyên góp và hơn 35.000 hoàn cảnh khác được hỗ trợ.
Chú thích ảnh
Vợ chồng Chi Bảo và các đại sứ Hiểu về trái tim
Diễn viên Chi Bảo (Chủ tịch Quỹ Hiểu về trái tim) cho biết chuyên trang Chợ tình là một trong rất nhiều kênh quyên góp, nhằm đạt tối đa khả năng hỗ trợ các bệnh nhân tim là trẻ em. Quỹ này cũng đang mở rộng các chương trình đào tạo hiểu biết về trái tim, nhằm tìm kiếm thêm nhân sự, chuyên gia cho hành trình còn rất dài ở phía trước.
Chú thích ảnh
Chi Bảo và vợ là Lý Thùy Chang muốn làm nhiều hơn để giúp các trẻ em bị tim bẩm sinh tại sinh
Một con số để hình dung, mỗi năm tại Việt Nam có gần 15.000 trẻ em sinh ra mắc các bệnh liên quan đến tim bẩm sinh.
Tại buổi ra mắt, ngoài vợ chồng Chi Bảo - Lý Thùy Chang (thành viên hội đồng quản lý Quỹ Hiểu về trái tim), còn có các đại sứ hiểu về trái tim như ca sĩ Kyo York, diễn viên Đức Hải, hoa khôi Trương Diệu Ngọc, MC Anh Quân, MC Nguyên Khang, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, người đẹp Ngọc Phi...
Chú thích ảnh
Ca sĩ Kyo York là một trong những đại sứ của Hiểu về trái tim
Theo Chi Bảo, Chợ tình (chotinh.hieuvetraitim.com) là ngôi chợ của tình yêu thương, bao dung, chia sẻ bất vụ lợi và phi lợi nhuận.
Chợ tình hướng đến việc bán và đấu giá những phẩm thiết thực, có giá trị, do chính các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, các nghệ sĩ… tặng cho Quỹ. Thông tin này cũng được chia sẻ trên fanpage Chợ tình - Hiểu về trái tim (facebook.com/hieuvetraitim/).
Chú thích ảnh
Năm 2010, với hơn 100.000 bản in, cuốn sách “Hiểu về trái tim” của Minh Niệm đã giúp đỡ rất nhiều các em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật
Toàn bộ doanh thu sẽ đưa vào Quỹ Hiểu về trái tim, sử dụng cho các chương trình thiện nguyện, với sự kiểm soát bởi KPMG - tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới.
Trong 10 năm qua, Hiểu về trái tim cũng đã tổ chức 10 chương trình Trung Thu yêu thương cho khoảng 29.500 em mồ côi, cơ nhỡ trong cả nước. Xây 56 căn nhà nhân ái cho bà con nông dân nghèo. Bảo trợ dinh dưỡng cho 5.730 học sinh nghèo, khó khăn, ở các vùng sâu vùng xa, vùng núi. Trao 112 suất học bổng cho sinh viên nghèo. Hỗ trợ 21 mái ấm - nhà mở, viện dưỡng lão. Thực hiện trên 70 cuộc giao lưu Hiểu về trái tim tại các trường cao đẳng, đại học, doanh nghiệp tại TP.HCM và Hà Nội.
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO