Đạo diễn Lương Đình Dũng tuyển diễn viên chính cho dự án kinh dị 'Mật mã 45: Ma đói'

Thứ Tư, 19/08/2020 13:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mật mã 45: Ma đói (tựa tiếng Anh Hunger: The code 45) là dự án phim kinh dị đến từ nhà sản xuất phim Cha cõng con và 578: Phát đạn của kẻ điên. Đạo diễn Lương Đình Dũng chính thức casting vai chính trong bộ phim. 
Đạo diễn Lương Đình Dũng 'bật mí' hai dự án 'khủng' sau phim '578'

Đạo diễn Lương Đình Dũng 'bật mí' hai dự án 'khủng' sau phim '578'

Nhà sản xuất bộ phim điện ảnh “Cha cõng con” vừa bất ngờ công bố thêm 2 dự án phim điện ảnh chiếu rạp sẽ được thực hiện năm 2021 là phim kinh dị “Ma đói: Mật mã 45” và phim hành động “Những cô gái vô chủ”.
Câu chuyện phim xoay quanh biến cố của một gia đình nọ khi họ quyết định dành cả mùa hè để tham gia vào chuyến du lịch khám phá con tàu bỏ hoang. Một chuyến đi tưởng chừng vui vẻ lại hóa địa ngục kinh hoàng khi những người trên tàu bắt đầu có những biểu hiện kỳ lạ.
Muốn sống sót, họ bắt buộc phải tìm ra quy luật khắc nghiệt phía sau. Trong quá trình đó, họ dần nhận ra một chuyện kinh khủng đang ẩn sau đó…  
Chú thích ảnh
Đạo diễn Lương Đình Dũng chọn đề tài ma đói cho tác phẩm kinh dị mới
Chú thích ảnh
Dự án phim Mật mã 45: Ma đói được cầm trịch bởi đạo diễn Lương Đình Dũng. Ma đói là đề tài mới lạ đến từ phương Đông huyền bí. Đạo diễn Lương Đình Dũng mong muốn đưa phim của mình theo dòng kinh dị khác biệt. 
Chia sẻ về dự án và lý do thực hiện, đạo diễn Lương Đình Dũng thẳng thắn: Một trong những điều thu hút và tạo cảm hứng cho anh về dòng phim này là doanh thu khổng lồ. Đã có rất nhiều bộ phim kinh dị xuất phát từ châu Á, kinh phí sản xuất không cao, yếu tố bản địa, đặc biệt là yếu tố sáng tạo, đã đem tới giá trị của phim và chinh phục được khán giả.
Chú thích ảnh
Những bộ phim kinh dị đã từng "làm mưa làm gió" ở thị trường phim ảnh và trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng trong thời gian dài đối với khán giả có thể kể tới như: The tale of two sisters, Ringu với doanh thu lên tới 137 triệu USD trong khi kinh phí sản xuất chỉ khoảng 1,2 triệu USD), The blair witch project thành công bất ngờ với doanh thu 248 triệu USD trong khi kinh phí sản xuất là 60 nghìn USD), Saw đạt doanh thu 103,9 triệu USD, gấp nhiều lần so với kinh phí sản xuất ban đầu là 1,2 triệu USD…
Chú thích ảnh
Ngoài ra, nhà sản xuất mong muốn dự án phim kinh dị Mật mã 45: Ma đói, không chỉ dừng lại ở thị trường Việt Nam. "Chúng tôi có khát vọng xây dựng một thương hiệu phim kinh dị chinh phục khán giả quốc tế về lâu dài" - anh nói. 
Hiện tại, dự án phim đang tiến hành tuyển chọn diễn viên nhằm tìm kiếm được những gương mặt mới để có thể bấm máy vào tháng 5 năm 2021. Nhà sản xuất muốn tìm các diễn viên: Nam chính đóng vai người bố khoảng 35-38 tuổi, cao trên 1m70, gương mặt đẹp, góc cạnh, thể lực tốt, thân hình cân đối; Nữ chính vai người mẹ khoảng 25-28 tuổi, cao trên 1m70, gương mặt đẹp kiểu hiện đại; Và cô con gái nhỏ từ 7-9 tuổi nổi bật với gương mặt sáng, mắt to, trong trẻo, bạo dạn.
Chú thích ảnh
Đạo diễn Lương Đình Dũng
Ngoài dàn diễn viên chính, bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên phụ đầy tiềm năng và là những nhân tố bí ẩn hứa hẹn sẽ tạo nên một màn trình diễn mãn nhãn người xem.
Bối cảnh quay phim trải dài Lào Cai, Yên Bái, Bắc Giang, Hưng  Yên, Hải Dương, Hải Phòng và Hà Nội. Bộ phim được dự kiến bấm máy vào tháng 5/2021 và dự kiến được phát hành vào tháng 12 /2021. 
Bảo Anh. Ảnh: Trần Ngọc Sơn, Phạm Tân
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI