Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và dàn sao Việt ủng hộ Đà Nẵng chống Covid-19

Thứ Tư, 05/08/2020 13:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tổ chức chương trình livestream với sự góp mặt của hàng loạt sao Việt nhằm hướng về Đà Nẵng, Quảng Nam trong công cuộc chống dịch COVID-19.
Chung kết Hoa hậu Thế giới 2018: Trần Tiểu Vy diện đầm dạ hội quyến rũ

Chung kết Hoa hậu Thế giới 2018: Trần Tiểu Vy diện đầm dạ hội quyến rũ

Chiều 7/12, ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Việt Nam công bố mẫu thiết kế dạ hội được Tiểu Vy diện trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới - Miss World 2018.
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam phát động chiến dịch Đà Nẵng – Quảng Nam: Triệu con tim hướng về để ủng hộ quê nhà chống dịch Covid-19. Anh chia sẻ muốn góp sức hợp lực chung tay làm một điều gì đó cho Đà Nẵng – nơi đang chịu ảnh hưởng trầm trọng nhất của dịch bệnh và tiếp đến là Quảng Nam.
Chỉ sau vài giờ, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết các nghệ sĩ vốn là người con của Đà Nẵng đã nhanh chóng nhận lời tham gia chương trình. Có thể kể đến như NTK Nguyễn Công Trí, Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy, ca sĩ Quang Dũng, Kasim Hoàng Vũ, Dương Triệu Vũ, Nam Cường, diễn viên hài Don Nguyễn, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm, NTK Chung Thanh Phong…
COVID19 Việt Nam hôm nay, Covid 19 5/8, Covid 19 ca nhiễm, Covid 19 thế giới, Covid 19 đà nẵng, hoàng nhật nam, đạo diễn hoàng nhật nam, trần tiểu vy, hoa hậu trần tiểu vy
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam
COVID19 Việt Nam hôm nay, Covid 19 5/8, Covid 19 ca nhiễm, Covid 19 thế giới, Covid 19 đà nẵng, hoàng nhật nam, đạo diễn hoàng nhật nam, trần tiểu vy, hoa hậu trần tiểu vy
Hoa hậu Trần Tiểu Vy
Ngoài ra, các nghệ sĩ đến từ các vùng miền khác cũng nhiệt tình tham gia: Ca sĩ Thanh Lam, MC Đại Nghĩa, Bằng Kiều, Minh Tuyết, Hồng Nhung, Hồ Trung Dũng, Minh Luân, Nguyễn Phi Hùng, Will, Jun Vũ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh…
Dự kiến, chương trình livestream này sẽ được diễn ra vào khoảng 8-11/8. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết thêm vì tình hình đang cấp bách nên sẽ cố gắng tổ chức sớm để hỗ trợ cho Đà Nẵng – Quảng Nam.
“Sẽ có khoảng 40-50 nghệ sĩ tham dự đêm nhạc trực tuyến. Đây sẽ là chương trình có thời lượng dài, khoảng 2-4 giờ đồng hồ. Dự kiến các nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực không chỉ biểu diễn mà còn trò chuyện, chia sẻ kỷ niệm với Đà Nẵng, Quảng Nam và đưa ra các hiện vật để bán đấu giá nhằm quyên góp cho đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu cũng như người dân đang chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19", anh nói.
Hoàng Nhật Nam cũng đã liên lạc lãnh đạo Sở Văn hóa Thể Thao Du lịch Đà Nẵng và nhận được sự ủng hộ lớn.
Ngoài ra, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và hoa hậu Trần Tiểu Vy đã lập một tài khoản ngân hàng để bắt đầu nhận đóng góp, ủng hộ. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lập tức ủng hộ 50 triệu đồng, các nghệ sĩ cũng hưởng ứng nhiệt tình.
Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được trao cho Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Trung ương Đà Nẵng. Nhu yếu phẩm, đồ dùng y tế sẽ được trao cho Sở Lao động thương bình và xã hội Đà Nẵng.
Về phía Quảng Nam, ê-kíp đang liên hệ, dự kiến vẫn theo đúng quy định như trên.
Thông tin số tài khoản nhận quyên góp:
Tên tài khoản: HOANG HUU NHAT NAM-TRAN TIEU VY
Số tài khoản: 1043439292
Tại: Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Tân Định, TP. HCM
An Nhiên, Ảnh: FBNV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO