Đạo diễn ‘Dark Phoenix’ nhận lỗi về mình khi bom tấn thành bom xịt

Đạo diễn ‘Dark Phoenix’ nhận lỗi về mình khi bom tấn thành bom xịt

Chủ Nhật, 16/06/2019 20:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đạo diễn Simon Kinberg gần đây đã lên tiếng về doanh thu phòng vé thảm hại của Dark Phoenix (Phượng hoàng bóng tối), khẳng định lỗi thuộc về ông.
Huyền thoại Marvel quá cố Stan Lee bị 'bóc lột' đến không nói được?

Huyền thoại Marvel quá cố Stan Lee bị 'bóc lột' đến không nói được?

Joan Celia Lee mới đây đã nộp đơn kiện quản lý cũ của bố cô cùng hai người khác, cáo buộc họ “lập mưu thâm hiểm” để trục lợi từ huyền thoại làng truyện tranh.
“Tôi là biên kịch, đạo diễn phim, thế nên nếu phim không chạm tới được khán giả thì đó là lỗi tại tôi”, đạo diễn này lên tiếng.
Chú thích ảnh
Đạo diễn Kinberg
Sẵn lòng nhận lỗi về việc phim không gây được ấn tượng với khán giả nhưng Kinberg cũng tin quyết định chuyển ngày ra mắt sang mùa hè là cực kỳ tai hại.
“Tôi luôn cảm thấy là chúng tôi đã chọn một ngày khó nhằn cho phim. Nó không phải kiểu phim siêu anh hùng kinh điển, nó là kiểu phim kịch tính, gần gũi, nhỏ hơn”, ông chia sẻ. “Ban đầu, phim dự định ra mắt vào tháng 11 rồi lại dời sang tháng Hai. Tôi nghĩ những ngày này sẽ phù hợp hơn”.
Hoãn ra mắt Dark Phoenix vào tháng Sáu có nghĩa là nó sẽ ra sau Avengers: Endgame, điều mà Kinberg tin là khiến khán giả giảm cơn khát rất nhiều: “Tôi nghĩ ra mắt năm, sáu tuần sau bộ phim lớn nhất nhì lịch sử điện ảnh, lại cùng là thể loại siêu anh hùng, là điều rất khó khăn với chúng tôi”.
Chú thích ảnh
Dựa trên truyện tranh do Stan Lee và Jack Kirby sáng tạo, X-Men là sê-ri phim về một nhóm siêu anh hùng đột biến chiến đấu chống lại cái ác, cứu thế giới. Bộ phim đầu trong chuỗi này ra mắt năm 2000 và kể từ đó, ngày được quan tâm hơn. Tính đến tháng 5/2019, đã có 17 phim X-Men công chiếu.
Dark Phoenix cho tới nay mới chỉ mang về doanh thu toàn cầu là 148,9 triệu USD, dù kinh phí làm phim lên tới 200 triệu USD. Phim có nguy cơ lỗ từ 100 tới 200 triệu USD.
Giả Bình (Theo Yahoo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO