Dàn sao Việt hội ngộ trong chương trình Giọng ca doanh nhân Happy Women

Dàn sao Việt hội ngộ trong chương trình Giọng ca doanh nhân Happy Women

Thứ Năm, 31/03/2022 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình Giọng ca doanh nhân Happy Women vừa diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, người nổi tiếng.
Diễn viên Minh Tiệp cùng dàn sao chấm 'Giọng ca vàng doanh nhân'

Diễn viên Minh Tiệp cùng dàn sao chấm 'Giọng ca vàng doanh nhân'

Diễn viên Minh Tiệp sẽ ngồi "ghế nóng" chấm Giọng ca vàng doanh nhân Happy Women 2021 cùng các ca sĩ Ngọc Khuê, Đông Hùng, Bảo Trâm, Vũ Hạnh Nguyên, nhạc sĩ Dương Trường Giang...
Nhạc sĩ, ca sĩ Dương Trường Giang cùng Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương mở màn chương trình với ca khúc Happy Women. Ca sĩ Bảo Trâm gửi tới khán giả ca khúc Hà Nội 12 mùa hoa, còn ca sĩ Đông Hùng thể hiện ca khúc Sống như những đóa hoa.
Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Dương Trường Giang và Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương
Chú thích ảnh
Ca sĩ Bảo Trâm
Chú thích ảnh
Ca sĩ Đông Hùng
Chương trình Giọng ca doanh nhân Happy Women có sự góp mặt của 16 tiết mục biểu diễn xuất sắc nhất được Ban giám khảo lựa chọn. Trong chương trình, các nữ doanh nhân của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network thể hiện tài năng nghệ thuật của mình qua các tiết mục nghệ thuật được đầu tư nhiều tâm huyết, dàn dựng công phu.
Chú thích ảnh
Á hậu Huyền My
Chú thích ảnh
Diễn viên Minh Tiệp đảm nhận vai trò giám khảo khách mời
Chú thích ảnh
Diễn viên Thiện Tùng
Theo đánh giá của những vị khách mời như nghệ sĩ Minh Tiệp, nhạc sĩ - nhà sản xuất Dương Trường Giang, ca sĩ Bảo Trâm, Đông Hùng, Vũ Hạnh Nguyên, nhà báo Hạnh An An... các tiết mục biểu diễn không chỉ thể hiện được tài năng mà còn là tâm huyết cũng như tình cảm của thí sinh khi đến với Giọng ca doanh nhân Happy Women.
Chú thích ảnh
Đàm Thu Chung thể hiện ca khúc “Cánh hồng phai”
Chú thích ảnh
Giải đặc biệt gọi tên doanh nhân Đàm Thu Chung và Trần Minh Thu
Bên cạnh đó, BTC cũng trao các giải thưởng: 2 giải nhất thuộc về Quê hương - Trần Thị Khôi - Happy Women Star vùng 2; Thơ tình của núi - Lê Thị Thùy Dung Happy Women Rose vùng 3.
Chú thích ảnh
Hai giải nhất thuộc về Trần Thị Khôi và Lê Thị Thuỳ Dung
5 giải nhì được trao cho: Anh có về cùng em - Hoàng Thảo - Happy Women vùng 10; Tự nguyện - Hà Thúy Mai HW Star vùng 2; Đạo làm con tam ca Happy Women vùng SG 1; Tình anh - Trần Thảo Dung Happy Women Cao Bằng vùng 2; Cao Bằng đón bạn - Happy Women Cao Bằng vùng 2 và Giải bình chọn: 60 năm cuộc đời của Happy Women Hải Dương vùng 8.
Chú thích ảnh
Các nghệ sĩ biểu diễn tiết mục kết chương trình
Khởi động tháng 11/2021 với vòng sơ khảo online, BTC Giọng ca doanh nhân Happy Women đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Qua các vòng thi, BGK đều rất bất ngờ khi hoạt động phong trào nội bộ của một tổ chức cộng đồng lại chuyên nghiệp và các thí sinh đầu tư đến vậy.
Qua chương trình, BTC mong muốn động viên, khuyến khích và lan tỏa năng lượng tích cực tới các thành viên, tạo điều kiện để các thành viên gắn kết và thấu hiểu.
T.N. Ảnh: BTC
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA