Dàn diễn viên cười rạng rỡ trái ngược vẻ nham hiểm trong phim 'Penthouse 2'

Thứ Sáu, 19/03/2021 10:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu 2 có nhiều xung đột kịch tính và căng thẳng, nhưng ở hậu trường, dàn diễn viên làm việc rất chăm chỉ và có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.
Cuộc gặp bí ẩn của Lee Ji Ah và Park Eun Suk trong 'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu 2'

Cuộc gặp bí ẩn của Lee Ji Ah và Park Eun Suk trong 'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu 2'

Phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 9 sẽ có cuộc gặp bí ẩn giữa Logan Lee (Park Eun Suk) và Na Ae Gyo (Lee Ji Ah). 
 
>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu trên VieON:
 
>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu tập 8 trên VieON:
 
Bộ phim truyền hình The Penthouse 2  tiếp tục xoay quanh cuộc sống của nhóm người siêu giàu sống tại Hera Palace. Họ theo đuổi quyền lực, tham vọng làm chủ, giàu có và bất chấp thủ đoạn để bảo vệ con của mình.
Trước khi phát sóng tập 9 phim Cuộc chiến thượng lưu 2, SBS đã tung ra bộ ảnh hậu trường thú vị. Ở đó, các diễn viên đang chăm chỉ nghiên cứu kịch bản của mình.
Chú thích ảnh
Eugene tập trung đọc kịch bản
Chú thích ảnh
Kim So Yeon cười tươi tắn
Eugene tập trung cho cảnh tiếp theo trong vai Oh Yoon Hee. Còn Kim So Yeon đang đọc kịch bản thì nhanh chóng tạo dáng chụp hình với một nụ cười tươi tắn trên môi khác hẳn nhân vật Cheon Seo Jin cô đảm nhiệm trong phim.
Chú thích ảnh
Lee Ji Ah đang mỉm cười khi xem qua kịch bản của mình
Lee Ji Ah trở lại đột ngột ở cuối tập 6, với vai Na Ae Gyo bí ẩn. Ở hậu trường, nữ diễn viên đang mỉm cười khi xem qua kịch bản của mình.
Chú thích ảnh
Uhm Ki Joon cũng rất tập trung
Chú thích ảnh
Uhm Ki Joon bàn luận với Han Ji Hyun
Uhm Ki Joon đóng vai Joo Dan Tae, nhân vật trở nên độc ác nguy hiểm hơn so với phần đầu. Phía hậu trường, anh tập trung vào lời thoại của mình và thảo luận với con gái trên màn ảnh Han Ji Hyun (đóng vai Joo Seok Kyung).
Chú thích ảnh
Các diễn viên cũng có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau trên trường quay. Shin Eun Kyung và Yoon Joo Hee được khán giả yêu mến bởi sự "ăn ý" trong vai Kang Ma Ri và Go Sang Ah. 
Chú thích ảnh
Bong Tae Gyu (đóng vai Lee Kyu Jin), Yoon Jong Hoon (Ha Yoon Cheol) và Uhm Ki Joon cũng phá lên cười vì điều gì đó, ở hậu trường.
Chú thích ảnh
Park Eun Suk tập trung vào cảm xúc của nhân vật Logan Lee trước khi máy quay bắt đầu quay, trong khi Ha Do Kwon cũng đắm chìm vào vai diễn Ma Du Gi.
Chú thích ảnh
Người hâm mộ vô cùng thích thú khi nhìn thấy những khoảnh khắc ngoài máy quay của dàn diễn viên đóng vai những đứa trẻ của The Penthouse, bao gồm Kim Hyun Soo (đóng vai Bae Ro Na), Jin Ji Hee (Yoo Jenny), Kim Young Dae (Joo Seok Hoon), Han Ji Hyun (Joo Seok Kyung), Choi Ye Bin (Ha Eun Byul) và Lee Tae Vin (Lee Min Hyuk).
Chú thích ảnh
Kim Hyun Soo đóng vai Bae Ro Na
Chú thích ảnh
Trái với những khoảnh khắc căng thẳng trong phim, các diễn viên vui vẻ ở hậu trường
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Choi Ye Bin (Ha Eun Byul) và Kim So Yeon (vai Cheon Seo Jin)
Chú thích ảnh
Kim Young Dae trong vai Joo Seok Hoon
Kim Dong Kyu và Kim Do Hyun đóng vai Thư ký Cho và Thư ký Do lạnh lùng trên màn ảnh, nhưng tất cả đều mỉm cười chào khi đứng trước ống kính máy ảnh.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Yoon Jong Hoon vui vẻ ở hậu trường
Yoon Jong Hoon cũng nở một nụ cười tươi tắn khi trên phim trường. Và cuối cùng, những bức ảnh đã được chia sẻ về một số khách mời đặc biệt của phim, bao gồm Jun Jin của Shinhwa và vợ của anh ấy là Ryu Yi Seo, Bada và Kim Kwang Gyu .
Chú thích ảnh
Diễn viên khách mời sẽ xuất hiện trong phim
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Đón xem Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 9 trên VieON lúc 22h30 hôm nay (thứ Sáu) ngày 19/3.
Bảo Anh. Ảnh: Soopi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO