Dakota Johnson: '50 sắc thái' khiến đàn ông quanh tôi 'chạy mất dép'

Chủ Nhật, 20/09/2015 06:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên Dakota Johnson vừa có buổi trò chuyện khá cởi mở với người dẫn chương trình nổi tiếng Ellen DeGeneres và tiết lộ chuyện hẹn hò của cô đã thay đổi khá nhiều kể từ khi 50 Shades of Grey (50 sắc thái) được phát hành.
Xuất hiện trong chương trình The Ellen DeGeneres Show, Johnson xác nhận với DeGeneres hiện mình vẫn đang trong tình trạng độc thân và vai diễn của cô trong 50 sắc thái có ảnh hưởng nhất định tới chuyện hẹn hò.
"Bạn có nhận thấy sự khác biệt nào đó trong việc các chàng trai tìm cách đến gần hay tránh xa bạn không?" - DeGeneres hỏi - "Mọi người bị bạn thu hút nhiều hơn hay cảm thấy sợ bạn hơn"?
"Nếu đó hai lựa chọn duy nhất, tôi đoán họ nghiêng về khả năng sợ tôi hơn" - Johnson trả lời - "Họ có thể yêu quý tôi hoặc "chạy mất dép". Tôi nghĩ chắc là "chạy mất dép"".

Johnson xuất hiện trong chương trình 'The Ellen DeGeneres Show' hôm 18/9. Ảnh: ABC News
Trong chương trình, DeGeneres cũng tặng nữ diễn viên 25 tuổi một số "đạo cụ đặc biệt" để sử dụng trong quá trình quay 50 sắc thái phần tiếp theo, trong đó có một chiếc chăn mỏng và một chiếc còng tay hình thù ngộ nghĩnh. Người dẫn chương trình cũng bày tỏ rằng hình tượng của Johnson đã thay đổi hẳn khi xuất hiện trong Black Mass, bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về tên tội phạm khét tiếng Whitey Bulger. Tác phẩm có sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi như Johnny Depp, Benedict Cumberbatch, Kevin Bacon… đã được công chiếu tại Mỹ và dự kiến sẽ góp mặt trong Liên hoan phim London vào 11/10.
Johnson nhấn mạnh rằng phần tiếp theo, với tiêu đề 50 Shades Darker (50 sắc thái đen tối hơn) sẽ được khởi quay vào năm 2016.
Phan Vân Anh
Theo ABC News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*