Đại diện nhóm A1 giải thích lý do hủy show sát giờ tại TP HCM

Thứ Ba, 09/08/2022 11:41 GMT+7

Đại diện của A1 đã chính thức lên tiếng việc nhóm hủy show sát giờ tại sự kiện Touch Your Heart diễn ra tại TP.HCM.
‘Cháy’ hết mình với lễ hội âm nhạc lớn nhất năm 2022 tại Hà Nội

‘Cháy’ hết mình với lễ hội âm nhạc lớn nhất năm 2022 tại Hà Nội

Một lễ hội âm nhạc với concept khác biệt, quy mô hoành tráng cùng những màn trình diễn “để đời” là những gì mà BTC của HAY Glamping Music Festival sẽ mang đến cho khán giả Thủ đô vào ngày 6/8 tới đây.
Việc quyết định hủy diễn ngay trước giờ G khiến các khán giả mua vé vô cùng bức xúc. Được biết, sự kiện Touch Your Heart diễn ra tối 7/8 tại TP.HCM lẽ ra sẽ có những màn diễn bùng nổ của 2 nhóm nhạc quốc tế The Moffatts và A1.
HAY Glamping Music Festival, The Moffatts, A1, Touch Your Heart, A1 hủy show, lý do A1 hủy show, thành viên nhóm A1
Áp phích chương trình "Touch Your Heart"
Thế nhưng chỉ vài tiếng trước khi sự kiện chính thức diễn ra, A1 thông báo bằng tính năng story trên Instagram: "Thật không may, chúng tôi không thể biểu diễn trong sự kiện tối nay tại TP.HCM. Vì những tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát nên chúng tôi không thể tham gia chương trình. Chúng tôi xin lỗi nếu gây ra thất vọng".
Trước đó, nhóm A1 đã biểu diễn đúng lịch trình tại sự kiện HAY Glamping Music Festival chiều 6/8 ở Hà Nội.
HAY Glamping Music Festival, The Moffatts, A1, Touch Your Heart, A1 hủy show, lý do A1 hủy show, thành viên nhóm A1
Nhóm A1 song ca cùng Ngọt Band tại sự kiện HAY Glamping Music Festival chiều 6/8 ở Hà Nội
Ngay tại sự kiện Touch Your Heart, MC Trung Nghĩa đã thông báo về sự vắng mặt của A1: “Các thành viên của The Moffatts, A1 đã tới TP.HCM từ sáng nay (tức sáng 7/8) và tham gia tổng duyệt vào buổi chiều. Nhưng một ngày trước đó, họ tham gia lễ hội âm nhạc tại Hà Nội và gặp mưa lớn”. 
“Thật đáng tiếc, nhóm The Moffatts, A1 sẽ không có mặt trong buổi biễn diễn hôm nay dù họ đã đến TP.HCM và hiện ở khách sạn” - MC chương trình cho biết thêm, đồng thời chiếu đoạn video The Moffatts gửi lời xin lỗi khán giả và hứa hẹn gặp mặt người hâm mộ Việt Nam trong dịp khác.
Lời giải thích không kèm theo lý do thỏa đáng đã khiến khán giả, đặc biệt người hâm mộ The Moffatts và A1 bức xúc bởi lẽ họ đã lỡ dịp gặp thần tượng dù đã bỏ ra số tiền không nhỏ.
HAY Glamping Music Festival, The Moffatts, A1, Touch Your Heart, A1 hủy show, lý do A1 hủy show, thành viên nhóm A1
The Moffatts
Nhiều người có mặt tại sự kiện lúc đó cho biết, nhiều khán giả đã đứng dậy bỏ về sau khi nghe thông báo, để lại nhiều hàng ghế trống tại sự kiện. 
Liên lạc với phía nhóm nhạc A1 để có câu trả lời đa chiều hơn đến khán giả xoay quanh ồn ào nói trên. Đại diện cho nhóm cho biết: "A1 đã vô cùng háo hức khi được trình diễn tại đêm nhạc Touch Your Heart. Đáng tiếc, phía đơn vị tổ chức đã phá vỡ nhiều thỏa thuận trong hợp đồng. Với tư cách đại diện nhóm, tôi thấy rất sai trái nếu để nhóm biểu diễn mà không hề có những yêu cầu cơ bản. Điều này không hề đúng và không hề an toàn.
Thế nên tôi đã rút tên ra khỏi chương trình. Họ không hề ốm bệnh gì cả. Họ rất muốn được trình diễn. Nhưng rất tiếc nhà tổ chức đã không tuân thủ các quy định...".
Duy An
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI