Củng Lợi “bỏ túi” 5,1 triệu USD với vai Bạch Cốt Tinh

Thứ Tư, 03/12/2014 12:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo nhiều nguồn tin, Củng Lợi sẽ được trả cát-xê tới 5,1 triệu USD để hóa thân thành Bạch Cốt Tinh trong phim 3D Tây Du Ký: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh (Monkey King 2)
Phim đã chính thức bấm máy hồi tháng 11, với mức kinh phí là 450 triệu NDT. Phim sẽ được thu hình tại các điểm quay ở Vô Tích, tỉnh Giang Tô và New Zealand. 
Trước đó, phim Tây Du Ký: Đại náo thiên cung (Money King phần 1), do ngôi sao hành động Chân Tử Đan thủ diễn chính, đã thu về được hơn 1,53 tỷ NDT từ lượng vé bán ra. Trong tập phim mới, vai Tôn Ngộ Không sẽ do tài tử Hong Kong Quách Phú Thành thủ diễn, bởi Chân Tử Đan quá bận rộn, không sắp xếp được lịch quay phim. Trước khi phim bấm máy, Quách Phú Thành đã bí mật luyện tập để chuẩn bị cho vai diễn đòi hỏi sự dẻo dai lớn về thể hình.

Nữ diễn viên đại lục Củng Lợi
Tây Du Ký: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh là bộ phim giàu hình ảnh tưởng tượng đầu tiên mà Củng Lợi tham gia. Trong phim, nhân vật Bạch Cốt Tinh của chị sẽ có 12 ngoại hình khác nhau. 
Được biết, đội ngũ thực hiện kỹ xảo điện ảnh phim Chúa tể những chiếc nhẫn (The Lord of the Rings) và loạt phim Người Hobbit (The Hobbit) sẽ tham gia phần sản xuất phim. Phim dự kiến phát hành vào dịp Tết Nguyên đán năm 2016.
Tuấn Vĩ
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay