Cư dân mạng thảo luận về cách tốt nhất đối phó với tin đồn hẹn hò của Jungkook BTS

Thứ Sáu, 20/09/2019 19:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo họ, các thần tượng nên hoc hỏi đàn anh GD của Bigbang: im lặng và không xác nhận điều gì cho đến khi bị Dispatch tung ảnh hẹn hò.
Đau lòng khi thấy J-Hope BTS thật tội nghiệp khi ốm, Jin khích lệ với món quà đáng yêu này

Đau lòng khi thấy J-Hope BTS thật tội nghiệp khi ốm, Jin khích lệ với món quà đáng yêu này

BTS: Trong thời gian BTS ở Mỹ, thành viên J-Hope không thích ứng được với thời tiết thay đổi, cổ họng anh đau và thấy mệt mỏi.
Với rất nhiều vụ bê bối hẹn hò xung quanh những người nổi tiếng, mới đây nhất là hình ảnh riêng tư ôm gái lạ bị rò rỉ của Jungkook (BTS), cư dân mạng Hàn Quốc đã có những chia sẻ công bằng về chủ đề này.
Nhiều ý kiến ​​dường như tập trung vào công ty giải trí YG Entertainment và Bigbang vì khả năng từ chối tin đồn cấp chuyên gia.
BTS, Jungkook BTS, Jungkook BTS hẹn hò, Jungkook có bạn gái, Jungkook yêu, bts, Bts, BTS bạn gái, BTS hẹn hò, BTS có người yêu, người yêu BTS, BTS tin tức mới, BTS world
Những hình ảnh ôm gái lạ của Jungkook (BTS) bị rò rỉ khiến cộng đồng người hâm mộ được một phen choáng váng
"Không phải Bigbang vẫn có rất nhiều fan bất chấp tất cả các tin đồn hẹn hò hay sao? Đặc biệt là GD, tài năng của anh ấy chính là một bức tường thành khiến người hâm mộ tiếp tục ủng hộ. Tôi không phải là fan của GD nhưng bạn chỉ cần xem một video về sân khấu của anh ấy sẽ thấy kỹ năng của GD thuộc top đầu".
BTS, Jungkook BTS, Jungkook BTS hẹn hò, Jungkook có bạn gái, Jungkook yêu, bts, Bts, BTS bạn gái, BTS hẹn hò, BTS có người yêu, người yêu BTS, BTS tin tức mới, BTS world
GD im lặng trước tin đồn hẹn hò với Kiko cho đến khi bị Dispatch tung ảnh bằng chứng  Ảnh: Dispatch
"YG luôn sống trong thế giới riêng của họ. Họ luôn muốn bịt tai bịt miệng fan, biến người hâm mộ thành kẻ ngốc".
"Người hâm mộ luôn quan tâm đến kỹ năng của Bigbang hơn là các bê bối của họ. Hãy nhìn tin đồn hẹn hò của Tae Yang và Min Hyorin xem. YG thậm chí đã tung một bài báo nói rằng họ không biết về chuyện đó nhưng chúc mừng họ. Thử nghĩ về một công ty nam thần tượng khác đối phó với tin đồn hẹn hò theo cách tương tự, người hâm mộ chắc sẽ ngất xỉu mất. Nhưng vào thời điểm đó, fan của Tae Yang thậm chí còn lên tiếng ủng hộ và gửi lời chúc mừng. Thành thật mà nói, bỏ qua các vụ bê bối, tôi nghĩ rằng Bigbang có mối quan hệ thân thiết nhất với fan".
Nhiều ý kiến ​​đồng ý rằng các thần tượng được quyền có cuộc sống riêng tư và không có nghĩa vụ phải chia sẻ mối quan hệ của mình với công chúng. Hơn nữa, rất nhiều cư dân mạng dường như cảm thấy rằng sự từ chối tin đồn của YG Entertainment và Bigbang là cách giải quyết lý tưởng, đảm bảo rằng thần tượng của họ có thể tận hưởng một cuộc sống bình thường.
Mặc dù vậy, nhiều người cũng cho rằng Bigbang thành công trong việc này vì mối quan hệ gần gũi với  với người hâm mộ, người sẽ bảo vệ họ bất kể tình huống nào.
Quỳnh Trang (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*