Cư dân mạng bùng nổ tranh luận tin Nhã Phương và Trường Giang tái hợp

Cư dân mạng bùng nổ tranh luận tin Nhã Phương và Trường Giang tái hợp

Thứ Sáu, 04/05/2018 14:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Thông tin Nhã Phương và Trường Giang tái hợp như chưa từng có chuyện ồn ào tình ái với Nam Em khiến cư dân mạng bùng nổ tranh luận.
Tối qua (3/5), hình ảnh Nhã Phương và Trường Giang đi ăn ở một quán vỉa hè được chia sẻ trên mạng xã hội. Ngay lập tức hình ảnh này thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.
Theo chia sẻ của người đăng tải, ảnh được chụp tại một quán nhỏ ở quận 4 (TP.HCM) vào chiều 3/5. Trong ảnh, Nhã Phương đeo khẩu trang và kính đen, bên cạnh cô, Trường Giang đội mũ lưỡi trai che đầu như thường lệ.
Chú thích ảnh
Ảnh Trường Giang bên Nhã Phương đi ăn cùng nhau được chia sẻ trên mạng. Ảnh: FB BMSB
Đây là lần thứ hai Trường Giang và Nhã Phương xuất hiện bên nhau kể từ sau ồn ào tình cảm với Nam Em. Trước đó, hôm 25/3, hai nghệ sĩ cùng tham gia một sự kiện quảng cáo tại TP.HCM. Nhã Phương có mặt từ rất sớm, vui vẻ chụp ảnh. Trường Giang cũng tham dự sự kiện nhưng đến rất muộn.
Thông tin Nhã Phương và Trường Giang “vẫn yêu nhau” sau khi Trường Giang vướng ồn ào tình ái với Nam Em làm bùng nổ tranh luận trên mạng. Nhiều ý kiến ủng hộ việc cặp đôi quay trở lại và cho rằng, vụ ồn ào với Nam Em sẽ là bài học đắt giá để Trường Giang thay đổi chính mình.
Facebook C.T.B.B viết: "Chị thật xinh đẹp và có tấm lòng cao cả. Hãy luôn là chính mình, ủng hộ chị".
"Nhã Phương đáng yêu lắm. Hãy bình tĩnh vượt qua giông bão" - T.L.M ủng hộ Nhã Phương.
Chú thích ảnh
Trong khi đó, rất nhiều người quay ra chỉ trích Nhã Phương, sao có thể dễ dàng tha thứ cho Trường Giang như vậy.
"Nhìn thấy tin tức em và Trường Giang đi ăn chung thật sự muốn nổi điên. Nếu em tha thứ được cho Trường Giang thì không còn gì để nói... hãy giữ lòng tự trọng của người phụ nữ, bỏ qua cho con người đó mà đi tiếp em à" - facebook T.A viết.
U.G bày tỏ: "Đáng tiếc cho người đẹp mà bị cắm sừng... Nghĩ sao quay lại luôn... Thất vọng quá".
Cũng có nhiều người thì hoài nghi, người phụ nữ bên cạnh Trường Giang có thể không phải là Nhã Phương.
Trước đó, khi Trường Giang lên tiếng về vụ ồn ào tình ái với Nam Em, nhiều fan đã vào trang cá nhân của nữ diễn viên bày tỏ mong muốn Nhã Phương cho Trường Giang cơ hội để hai người quay về bên nhau và yêu lại từ đầu.
Fan mong Nhã Phương tha thứ cho Trường Giang để ‘yêu lại từ đầu’

Fan mong Nhã Phương tha thứ cho Trường Giang để ‘yêu lại từ đầu’

Trên trang cá nhân của Nhã Phương, người hâm mộ bày tỏ mong muốn nữ diễn viên tha thứ cho Trường Giang, cho anh một cơ hội để hai người “yêu lại từ đầu”. 
Anh Tuấn (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay