Cover sương sương, ‘Falling’ của Jungkook BTS phá luôn kỷ lục

Cover sương sương, ‘Falling’ của Jungkook BTS phá luôn kỷ lục

Thứ Hai, 08/11/2021 10:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Giờ này em út BTS Jungkook có cover Cháu lên ba thì cũng lập kỷ lục chứ chẳng đùa!
Jungkook BTS nấu ăn, người và món ăn không biết cái gì ngon hơn

Jungkook BTS nấu ăn, người và món ăn không biết cái gì ngon hơn

Cần ghi tên Jungkook vào kỷ lục Guinness về số lượng tài năng. Hát hay, nhảy giỏi, rap mượt, vẽ đẹp, chơi thể thao đỉnh,… giờ lại còn nấu ăn khéo hơn nhiều chị em phụ nữ nữa!
Bản cover đầy bất ngờ ca khúc Falling của Harry Styles đã mang tới mưa lời khen và kỷ lục cho Jungkook. Từ trở thành bản audio một ca khúc cover được yêu thích nhất, nhiều lượt thích nhất, nhiều bình luận nhất trên YouTube tới doanh số ở Mỹ cho ca khúc gốc tăng 400%, Jungkook giờ lại đạt kỷ lục mới.
Chú thích ảnh
Theo đó, bản cover của anh là Audio được thích nhiều nhất của một nghệ sĩ solo Hàn Quốc trên Youtube! Bản cover hiện đạt 3,4 triệu lượt thích. Đáng nói, Jungkook chỉ mất một tuần để đạt được tất cả những điều này!
Chú thích ảnh
Để thấy rõ hơn độ nổi tiếng và được yêu thích, bản cover Falling của Jungkook còn ra mắt ở #23 trên BXH Top ca khúc toàn cầu YouTube với 16,8 triệu lượt xem.
Chú thích ảnh
Bản cover còn lọt top thịnh hành trên Billboard, Melon và tất nhiên là YouTube.
Chú thích ảnh
ARMY vô cùng tự hào về bé út của mình:
- Jungkook vô cùng tài năng. Đó là lý do tại sao anh biết cách biết một ca khúc thành kiệt tác. Giọng anh mới hoàn hảo và đặc biệt làm sao. Đúng là phước lành cho người nghe!
- Fandom đánh nhau mà thần tượng thì ủng hộ nhau đến độ này đây. Cần một ca khúc hợp tác giữa Jungkook và Harry Styles!
- Nhiều người khi đạt thành công thì đổ đốn, nghiện ngập. Thật khâm phục BTS khi càng đình đám, họ càng nỗ lực nhiều hơn và khiêm tốn hơn. Các sản phẩm của BTS không bao giờ làm ARMY phải thất vọng!
Mọi người đã nghe bản cover này?
Giả Bình (Theo Allkpop)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*