Công ty chủ quản của BTS - Big Hit chuẩn bị thành lập nhóm nhạc nữ mới

Thứ Tư, 21/08/2019 20:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chủ tịch Big Hit Entertainment đã có một buổi họp báo về những thông tin mới nhất của công ty như: khối lợi nhuận khổng lồ kể từ đầu năm 2019, một bộ phim và một trò chơi mới về BTS và ... một nhóm nhạc nữ mới!
Sau thành công của BTS World, Netmarble cùng BTS chuẩn bị tung game mới

Sau thành công của BTS World, Netmarble cùng BTS chuẩn bị tung game mới

Sau thành công rực rỡ của phiên bản game BTS World, công ty Netmarble tiếp tục hợp tác cùng BTS tung trailer dành cho trò chơi mới.
Được tổ chức tại trung tâm Samyoo, chủ tịch Bang Si Hyuk và đồng chủ tịch Yoon Seok Joon bắt đầu buổi họp báo với doanh thu và lợi nhuận của Big Hit nửa đầu năm 2019:
"Big Hit Entertainment đã đạt được doanh thu 200.1 tỷ won ($165.596.757 USD) trong 6 tháng nửa đầu năm 2019, tương đương với toàn bộ doanh thu chúng tôi có được trong năm 2018. Chúng tôi cũng đã ghi nhận được con số lợi nhuận là 39,1 tỷ won (32.357.987 USD), gần bằng 2/3 lợi nhuận của năm ngoái là 64,1 tỷ KRW (53.047.237 USD)."
Chú thích ảnh
Sức ảnh hưởng của BTS đã đem lại khối tài sản khổng lồ cho Big Hit
Big Hit Entertainment tuyên bố sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp âm nhạc: 
"Chúng tôi muốn cải thiện chất lượng cuộc sống cho các thành viên và nhân viên trong ngành bằng cách tăng doanh số, mở rộng quy mô thị trường và cải thiện hệ thống bằng cách thay đổi quy trình và tăng thêm giá trị cốt lõi cho các ý tưởng hiện có.
Giải pháp chúng tôi đưa ra là đổi mới trải nghiệm của những khách hàng mới, mở rộng chuỗi giá trị, thiết lập một hệ sinh thái khách hàng tốt và tạo ra các lĩnh vực kinh doanh mới." - Chủ tịch Bang Si Hyuk cho hay.
Chú thích ảnh
CEO Bang Si Hyuk
Sau đó, ông tiếp tục với một nội dung chắc hẳn sẽ khiến ARMY trên khắp thế giới vô cùng phấn khích: những thông tin mới về BTS
"Chúng tôi đang hợp tác với một công ty sản xuất phim nổi tiếng của Hàn Quốc để sản xuất một bộ phim truyền hình lấy cảm hứng từ BTS, mọi thông tin về bộ phim dự kiến ​​sẽ được tiết lộ vào nửa cuối năm 2020.

Chúng tôi cũng đang chuẩn bị một trò chơi BTS mới với công ty Netmarble bằng cách sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo."
Chú thích ảnh
Sau thành công của BTS World, Big Hit lại tiếp tục bắt tay với Netmarble
Cuối cùng, ngài Bang đã đề cập đến việc thành lập một nhóm nhạc nữ mới và thông báo sắp bắt đầu buổi thử giọng với Source Music - công ty chủ quản của Gfriend:
 
Big Hit Entertainment gần đây đã thiết lập một cấu trúc đa thương hiệu. Chúng tôi đang đẩy mạnh các nỗ lực cải cách của mình bằng cách phát triển về nhiều lĩnh vực khác nhau, một trong số đó được hỗ trợ bởi Source Music.
Sắp tới, chúng tôi sẽ tổ chức một buổi thử giọng toàn cầu với Source Music. Hãy đón chờ sự ra đời của nhóm nhạc nữ đàn em BTS!"
Chú thích ảnh
BTS và GFriend vừa "về chung nhà" cách đây không lâu
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên