Con gái Thành Long và bạn gái tung clip kêu cứu, sống vô gia cư, ngủ dưới gầm cầu

Thứ Hai, 30/04/2018 08:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngô Trác Lâm, cô con gái rơi của siêu sao võ thuật Thành Long và cựu Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi, và "bạn gái" là ngôi sao Internet Andi Autumn, đã phải sống lang thang “cầu bơ cầu bất” ở Canada trong suốt 1 tháng qua. Hai người đang rơi vào hoàn cảnh không có nơi nào để về khi cha mẹ họ đều kỳ thị người đồng tính.
Bởi họ yêu nhau, không thể sống thiếu nhau nên hai người chấp nhận cảnh sống vô gia cư, “màn trời chiếu đất”. Tuy nhiên, cả hai đều cảm thấy tuyệt vọng và đã đăng một video clip lên YouTube để cầu xin sự giúp đỡ.
Chú thích ảnh
Ngô Trác Lâm & bạn gái trong video clip đăng trên YouTube
Bất chấp sự phản đối của mẹ, Ngô Ỷ Lợi, Ngô Trác Lâm (18 tuổi) đã bắt đầu mối tình đồng giới, hẹn hò với gia sư của mình là Autumn (30 tuổi) từ hồi năm 2017. Ngô Trác Lâm và Autumn đã rời Hong Kong (Trung Quốc), sang Canada mà không hề báo cho Ngô Ỷ Lợi biết. Ngô Ỷ Lợi đã trình báo với cảnh sát về tình trạng “mất tích” trong suốt 5 tháng của con gái mình.
Sang Canada, ban đầu, Ngô Trác Lâm và bạn gái sống tại nhà của bạn Autumn, nhưng ở lâu quá người bạn đó không thể “chứa” nổi nữa, hai người đành phải rời đi và trở nên vô gia cư khi cha mẹ Autumn cũng không muốn giúp đỡ họ.
Ngô Trác Lâm cầu cứu trên YouTube
Ngô Trác Lâm nghĩ rằng nếu tuyên bố mình là con gái siêu sao võ thuật Thành Long thì nhiều người sẽ sẵn sàng giúp đỡ cô. Bởi vậy hôm 24/4, Ngô Trác Lâm đã đăng một video clip lên YouTube cầu xin sự giúp đỡ.
Trong video, Ngô Trác Lâm nói: “Xin chào mọi người, tôi là Ngô Trác Lâm, con gái của Thành Long, và đây là bạn gái tôi Andi. Chúng tôi sống vô gia cư đã 1 tháng nay do cha mẹ chúng tôi kỳ thị người đồng giới. Chúng tôi phải ngủ dưới gầm cầu và đang thiếu thốn nhiều thứ khác”.
Chú thích ảnh
Ngô Trác Lâm đang lâm vào cuộc sống bế tắc nên đã quay clip cầu cứu
Không muốn tới một khu nhà tạm nào dành cho người vô gia cư vì như vậy sẽ bị tách khỏi Andi, Ngô Trác Lâm nói: “Chúng tôi đã tới trình báo cảnh sát, tới bệnh viện, tới các ngân hàng lương thực, cộng đồng LGBT (người đồng tính, song tính và chuyển giới), các khu nhà dành cho người vô gia cư, song mọi chuyện đều rất tồi tệ. Vì vậy đó chính là lý do tại sao chúng tôi đăng tải video này. Chúng tôi không biết làm gì trong thời điểm này”.
Bày tỏ sự tức giận rằng hai người đang yêu nhau bị buộc phải xa cách nhau, Ngô Trác Lâm và Autumn giục giã mọi người hãy chia sẻ video clip của họ trên mạng để họ có thể sớm nhận được sự giúp đỡ.
Ngô Ỷ Lợi tức giận vì các hành động của con gái
Ban đầu, Ngô Ỷ Lợi còn bình tĩnh cho biết con gái cô đang bình an, nhưng nhanh chóng sau đó cô đã bày tỏ tức giận. Ngô Ỷ Lợi cho rằng Ngô Trác Lâm đã lầm khi “rêu rao” mình là con gái Thành Long để mong nhận được sự giúp đỡ, đặc biệt là trong bối cảnh siêu sao võ thuật 64 tuổi không chấp nhận cô.
Cho rằng Autumn đã tạo ảnh hưởng xấu tới con gái, Ngô Ỷ Lợi nói: Autumn đã 30 tuổi, là một giáo viên và có trải nghiệm công việc. Làm sao cô ta có thể nói với một đứa con gái 18 tuổi quay một clip như thế? Đây là việc làm sai lầm. Nếu chúng không có tiền, chúng có thể đi tìm việc làm. Chúng không nên quay một clip như vậy để nói với mọi người rằng chúng đang khó khăn và cha Ngô Trác Lâm là ai. Mọi người trên khắp thế giới đều phải làm việc chăm chỉ, thay vì dựa vào danh tiếng của người khác để kiếm tiền”.
Chú thích ảnh
Ngô Ỷ Lợi rất bực tức với những hành động của con gái
Ngô Ỷ Lợi tiếp tục nói: “Mọi người đều phải dựa vào chính mình để làm việc chăm chỉ. Chúng không nên đổ lỗi cho các bậc cha mẹ. Nhiều người ở Hong Kong được trả lương thấp nhưng họ vẫn làm việc. Nếu họ không làm việc thì họ cũng sẽ quay các video clip để phàn nàn về cha mẹ à? Như vậy thì một ngày chúng ta có thể thấy có bao nhiêu video như vậy?”.
Trong video clip, Ngô Trác lâm thừa nhận bị rối loạn căng thẳng hậu chấn thương tâm lý (PSTD). Khi được hỏi về vấn đề ngày, Ngô Ỷ Lợi nói: “Ngô Trác Lâm có những vấn đề về cảm xúc. Con bé đã tới bác sĩ hồi năm ngoái. Kể từ khi rời Hong Kong, Ngô Trác Lâm không điều trị trị liệu”.
Con gái rơi Thành Long đang muốn gặp cha đẻ, bị người yêu đồng giới ‘xúi giục’?

Con gái rơi Thành Long đang muốn gặp cha đẻ, bị người yêu đồng giới ‘xúi giục’?

Ngô Trác Lâm, con gái ngoài giá thú của siêu sao võ thuật Thành Long và cựu Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi vừa “lặn mất tăm” trong 5 tháng. Sự “biến mất” của Ngô Trác Lâm khiến mẹ cô và bạn bè lo lắng. Song cô đã “xuất hiện” trở lại và trong một clip mới ghi ở Canada, Ngô Trác Lâm cho biết cô đang muốn tìm cha đẻ của mình.
Tuấn Vĩ
Theo JS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO