Con gái danh ca Beyonce nhận đề cử Grammy danh giá

Con gái danh ca Beyonce nhận đề cử Grammy danh giá

Thứ Hai, 14/12/2020 07:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Blue Ivy Carter hiện là một trong những đề cử trẻ nhất trong lịch sử Grammy sau khi Viện Hàn lâm Ghi âm công nhận con gái của nữ ca sĩ Beyonce và rapper Jay-Z là nghệ sĩ nổi bật trong video Brown Skin Girl.
Lady Gaga, Beyonce khởi động ‘lá thư tình’ truyền hình gửi những người ở tuyến đầu chống Covid-19

Lady Gaga, Beyonce khởi động ‘lá thư tình’ truyền hình gửi những người ở tuyến đầu chống Covid-19

Lady Gaga, Paul McCartney, The Rolling Stones và Beyonce đã khởi động chương trình đặc biệt mà Gaga gọi là “lá thư tình” để gửi tới những người đang ở tuyến đầu trong chiến dịch chống Covid-19.
Khi các đề cử Grammy năm 2021 lần đầu tiên được công bố vào tháng 11, MV ca khúc Brown Skin Girl từ bộ phim The Lion King: The Gift chỉ liệt kê Beyonce là nghệ sĩ được đề cử chính ở hạng mục Video âm nhạc hay nhất.
Tuy nhiên, vừa qua, Associated Press đưa tin rằng giải thưởng Grammy đã cập nhật đề cử bao gồm cả Blue Ivy và WizKid, một nghệ sĩ nổi bật khác trong Brown Skin Girl. Dù vậy, một cái tên hợp tác trong ca khúc này là Saint Jhn, lại không nằm trong số những người được chọn.
Chú thích ảnh
Tài năng âm nhạc Blue Ivy Carter
Lúc 8 tuổi (nhưng sẽ bước sang tuổi thứ 9 bởi thời điểm giải Grammy diễn ra vào năm 2021), Blue Ivy là một trong số những cái tên trẻ nhất được đề cử giải Grammy trong lịch sử. Trước đó, chỉ có duy nhất Leah Peasall của Sisters Peasall nhận được đề cử và giành chiến thắng cho hạng mục Album của năm vào năm 2000 với tư cách là một trong những nghệ sĩ góp giọng của album nhạc phim O Brother, Where Art Thou? năm 8 tuổi.
Video Brown Skin Girl đã nhận được một loạt giải thưởng trước khi được đề cử cho Grammy, bao gồm Video của năm tại Soul Train Music Awards và BET Award. Tại Grammy, video của Beyonce sẽ đối đầu với các đối thủ đình đám như Life Is Good của Future và Drake, Adore You của Harry Styles, Lockdown của Anderson và Goliath của Woodkid. Bộ phim Black Is King của Beyonce cũng được đề cử tại hạng mục Phim ca nhạc hay nhất.
Quỳnh Trang
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay