Chuyên gia Phúc Nguyễn tiết lộ lý do chọn Kim Duyên thi Miss Supranational 2022

Chuyên gia Phúc Nguyễn tiết lộ lý do chọn Kim Duyên thi Miss Supranational 2022

Thứ Sáu, 25/02/2022 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Như tin đã đưa, vừa qua, Á hậu Kim Duyên được công bố trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 (Miss Supranational 2022).
Á hậu Kim Duyên được lựa chọn là dự thi Miss Supranational 2022

Á hậu Kim Duyên được lựa chọn là dự thi Miss Supranational 2022

Á hậu Kim Duyên được lựa chọn sẽ chính thức trở thành Đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2022. Cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 7/2022.
Đề cử này là kết quả của sự hợp tác chiến lược giữa Unimedia và Leading Media, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Supranational 2022. Với sự hợp tác này, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn đồng thời cũng trở thành cố vấn chuyên môn của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Theo chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, ông “nhắm” đến Kim Duyên là bởi nhận thấy hình ảnh của cô đặc biệt phù hợp đối với tiêu chí của Miss Supranational. Theo ông, yếu tố đầu tiên để thành công đó là chọn đúng người đại diện. Mỗi cuộc thi nhan sắc đều có các tiêu chí riêng, tìm được người đúng tiêu chí là cả một quá trình gian nan, không hề dễ dàng.
Chú thích ảnh
Phúc Nguyễn trao sash Miss Supranational Việt Nam cho Kim Duyên
Bản thân chuyên gia Phúc Nguyễn đã quan sát những nỗ lực cũng như quá trình phấn đấu của Á hậu Kim Duyên từ khá lâu, ông nhận thấy càng ngày hình ảnh, thần thái của Kim Duyên càng “tiến sát” với Miss Supranational. Đặc biệt là sau sự thể hiện của Kim Duyên tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021, đã xuất sắc lọt vào top 16 khiến ông càng chú ý đến đại diện này hơn.
Chú thích ảnh
Từ trái qua: CEO Unimedia Trần Việt Bảo Hoàng - Miss Supranational Kim Duyên - Top 10 Miss Supranational Ngọc Châu và CEO Leading Media Phúc Nguyễn
Chuyên gia Phúc Nguyễn cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng về Kim Duyên trong hành trình tại Miss Universe 2021, Kim Duyên đã thực sự chinh phục được khán giả với hình ảnh trưởng thành cùng vẻ đẹp chín muồi.
Với quyết định lựa chọn Kim Duyên chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2022, tôi tin đây sẽ là cơ hội tốt để Kim Duyên thể hiện bản lĩnh, sự tự tin và tiếp tục tỏa sáng trong hành trình của mình”. Phúc Nguyễn đánh giá Kim Duyên có đủ tố chất để tiếp tục được đào tạo, huấn luyện phù hợp với định hướng, tiêu chí của Miss Supranational. 
Chú thích ảnh
Chuyên gia Phúc Nguyễn đồng thời cũng trở thành cố vấn chuyên môn của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
Hoa hậu Siêu quốc gia là cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên lớn thứ năm trên thế giới, được điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A. - WBA), một tổ chức có trụ sở ở Panama.
T.N. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*