Chung kết Rap Việt mùa 2: Blacka bùng nổ, nhưng ai mới là quán quân?

Thứ Tư, 26/01/2022 23:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chung kết Rap Việt mùa 2 đang diễn ra với những phần trình diễn cuối cùng của Top 8 thí sinh. Sân khấu chương trình trở nên nóng hơn bao giờ hết trước giờ trao giải.
Chung kết Rap Việt mùa 2: Dự đoán quán quân không có tên Kellie

Chung kết Rap Việt mùa 2: Dự đoán quán quân không có tên Kellie

8 gương mặt: Blacka, Seachains, B-Wine, VSoul, Lil’ Wuyn, DLow, Hoàng Anh và Kellie sẽ biến hóa thế nào trong đêm Chung kết 1 để có cơ hội đạt ngôi vị cao nhất tại cuộc chơi năm nay?
Được coi là một trong những ứng cử viên nặng kí cho ngôi vị quán quân, Blacka cũng là thí sinh mở màn cho đêm chung kết Rap Việt mùa 2. Tiếp tục khẳng định sức sáng tạo vô hạng của mình, Wowy cùng Blacka mang ý tưởng cực tạo báo và độc đáo lên khấu. 
Xuất hiện trong 2 bộ vest đen cực ngầu và bí hiểm, cho đến khi những chú bạch tuộc tune cũng những nốt nhạc đầu tiên của bản rap Tâm trong tim vang lên thì đã khiến mọi người vô cùng thích thú.
Lyric vui nhộn gần gũi kết hợp cùng âm thanh tít tít của chú bạch tuộc  khiến cả phim trường phải lắc lư theo. Chia sẻ về khó khăn gặp phải để mang chú bạch tuộc lên sân khấu, Blacka chia sẻ:  “Khi mà anh Wowy kêu là mình phải giữ lời hứa về con bạch tuộc  này với quý khán giả, thì thời gian đầu trong quá trình làm bài nhạc này có những lúc em đã gục ngã vì cái tiếng này do bóp cách mấy nó cũng không bẻ tiếng được, nhưng mà anh em phải cố gắng lồng ghép thêm sound cho con bạch tuộc  để cho ra được cái âm thanh đó...”.
Chung kết Rap Việt, chung kết Rap Việt mùa 2, Blacka mở màn chung kết, Blacka mở màn chung kết Rap Việt mùa 2, Rap Việt mùa 2, trao giải Rap Việt mùa 2, Rap Việt
Thầy trò Blacka - Wowy
Đầy tâm ý, việc Wowy mang chú bạch tuộc xuất hiện trên sân khấu không chỉ đơn thuần để tạo điểm nhấn và sự chú ý cho tiết mục. Những âm thanh tít tít mỗi lần chú bạch tuộc phát ra không phải là vô nghĩa, mà nó chính tiếng lòng của chú bạch tuộc góp vào bản rap.
Khán giả có thể nhận ra âm thanh tít tít đó có ý nghĩa là “Tâm – tâm – tâm – tính – tính – tính” hay “tính tâm tương tư tư/ tương tư / tình tang /tình tang/ tình tứ”. Wowy đã vô cùng kì công và tinh tế để tạo ra điều đặc biệt này, đây là cách chơi chữ với những từ toàn bắt đầu bằng âm T của nam HLV. 
Phần trình diễn này đã nhận về những nhận xét thán phục từ các huấn luyện viên.
Karik thừa nhận dù đã lường trước được Wowy sẽ làm gì, nhưng nam HLV cũng không thể ngờ là nó sẽ dị như vậy. Karik chia sẻ thêm: “Bài này ngoài cái chuyện hay ra nó còn nhây nữa!”. Nam HLV còn vô cùng bất ngờ bởi sự đối lập giữa hình tượng vest đen lạnh lùng bí hiểm và âm thanh của bản rap.
Chung kết Rap Việt, chung kết Rap Việt mùa 2, Blacka mở màn chung kết, Blacka mở màn chung kết Rap Việt mùa 2, Rap Việt mùa 2, trao giải Rap Việt mùa 2, Rap Việt
Cả hai cùng diện trang phục theo phong cách 007
Về phần Binz, anh cho rằng bài hát rất dễ thương và vui nhộn, anh nói: “Lúc đầu, khi nghe Wowy nói là Wowy sẽ mang tiếng của con này vào thì Binz hoàn toàn tin điều đó. Binz biết Wowy sẽ làm như vậy nhưng không ngờ là nó lại buồn cười và tinh tế đến mức độ này. Và có thể là con bạch tuộc  đang hơi chiếm spotlight của 2 anh em một tí, nhưng Binz nghĩ đó cũng là mục đích của Wowy”.
Chia sẻ về tâm ý mà mình đặt vào bản rap lần này, Wowy cho biết thật sự ý tưởng tâm trong tim là 1 sự kết nối giữa chữ “Tâm” và chữ “Tim” vì 2 chữ cũng thể hiện là một. Và chữ tâm đã được sử dụng từ rất lâu và Wowy muốn dùng điều đó thể hiện sự kết nối giữa 2 thế hệ với nhau.
Chung kết Rap Việt, chung kết Rap Việt mùa 2, Blacka mở màn chung kết, Blacka mở màn chung kết Rap Việt mùa 2, Rap Việt mùa 2, trao giải Rap Việt mùa 2, Rap Việt
Sự phấn khích của hai vị giám khảo trước phần trình diễn này
Dù là phần trình diễn mở màn nhưng MC Trấn Thành đã dự đoán tiết mục này sẽ đem về nhiều số phiếu cho Blacka.
Cổng bình chọn Quán quân Rap Việt mùa 2 được mở duy nhất trên ứng dụng điện thoại VieON từ 22h 15/01 và kết thúc thời gian bình chọn ngày 26/01. 
Xem toàn bộ Rap Việt mùa 2 tại ĐÂY
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi