'Chị Mười Ba' - phim 'web drama' lên màn ảnh rộng

Thứ Sáu, 29/03/2019 19:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công chiếu từ ngày 29/3, phim Chị Mười Ba (đạo diễn: Tô Gia Tuấn - Khương Ngọc) là phần kết của loạt phim chiếu trên mạng (web drama) Thập tam muội.
'Thập Tam Muội' phần 2 sẽ không phát trên Youtube, tháng 10 sẽ có phiên bản điện ảnh

'Thập Tam Muội' phần 2 sẽ không phát trên Youtube, tháng 10 sẽ có phiên bản điện ảnh

Trong buổi họp fan mới đây, diễn viên Thu Trang công bố: "Phim Thập Tam Muội sẽ có phần 2 và không phát trên Youtube, mà chuyển thể thành phiên bản điện ảnh".
Đây cũng là phim đánh dấu dự án chiếu rạp đầu tiên mà vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật đầu tư sản xuất. Kinh phí của phim này là 16 tỷ đồng.
Trong phần kết này, sau khi cứu được thái tử khỏi vụ bắt cóc, chị Mười Ba (do Thu Trang thủ vai) được anh Hai (Lê Quốc Nam) giao quyền thống lĩnh An Cư nghĩa đoàn. Điều này tất nhiên làm cho Bi Long (Khương Ngọc) không phục nên muốn trả thù; còn Hồng Phất Nữ (Diệu Nhi) thì bất ngờ phản bội tổ chức.
Chú thích ảnh
Poster phim
Phần này ông trùm giấu mặt Hắc Hổ cũng xuất hiện, đẩy chị Mười Ba vào bước đường cùng. Trong lúc Nghĩa Đoàn thì nội bộ bất hòa, anh Hai và Đường Băng (Tiến Luật) bị giết, chị Mười Ba phải làm gì để thoát được cái bẫy của Hắc Hổ và tìm lại công lý cho các huynh đệ?
Khai thác thể loại phim giang hồ, hài hước, với những tình huống quen thuộc mà phim Hong Kong (Trung Quốc) từng thể hiện, 3 tập của Thập tam muội đã có hơn 90 triệu lượt xem trên mạng. Phim Chị Mười Ba tự tin vào hiệu ứng này nên đã đầu tư lớn, với hy vọng mang lại một phim giải trí bài bản cho người xem.
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*