'Chị đại' Thu Trang cũng có lúc bị mẹ chồng 'hành'

Thứ Sáu, 23/04/2021 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khác hoàn toàn với hình ảnh 'chị đại' mạnh mẽ trong những tác phẩm gần đây, Thu Trang vừa ra mắt phim ngắn hoá thân vào vai nàng dâu bị mẹ chồng "hành". 
 Thu Trang 'sốc' khi Tiến Luật là hung thủ giết người ở 'Song Song'

Thu Trang 'sốc' khi Tiến Luật là hung thủ giết người ở 'Song Song'

Tại buổi ra mắt bộ phim điện ảnh Song Song, sự xuất hiện của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Nhã Phương - Trường Giang cùng nhiều gương mặt như: Trương Thế Vinh - Thúy Ngân, Diễm My 9X, Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Hứa Vĩ Văn, Nguyên Thảo, Đình Khang... đã thu hút sự chú ý của công chúng.
Series phim ngắn "Siêu bật" do Thu Trang đảm nhận 3 vai vừa ra mắt khán giả. Phim có 3 phân đoạn: một cô con dâu ở thời hiện đại, một phụ nữ nông thôn trong quá khứ và một người bị giang hồ truy đuổi.
Ở phần phim về mẹ chồng, Thu Trang bị thử thách đến khốn khổ. Từ những chuyện nhỏ nhặt như nêm nếm thức ăn đậm, nhạt Thu Trang cũng bị mẹ chồng “soi”. Con dâu lau nhà mệt nhưng bà vẫn không ngần ngại thả chó làm vấy bẩn. Điều đáng nói nhất, nửa đêm bà vẫn không ngần ngại vào phòng riêng hai vợ chồng Thu Trang để đòi… cháu.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Cuộc sống làm dâu "cơm không lành, canh không ngọt" của Thu Trang trong phim ngắn
Chưa có con và luôn bị mẹ chồng khó khăn khiến cho Thu Trang trở nên căng thẳng, suy kiệt tinh thần, muốn được “bật” mẹ chồng. Những tưởng phim sẽ được xử lý theo kiểu cả hai cùng nhau trò chuyện để giải tỏa hiểu lầm nhưng bất ngờ hoa hậu Khánh Vân xuất hiện cùng bảo bối độc đáo đã mang đến một cú twist cho người xem. 
Chú thích ảnh
Thu Trang đi từ quá khứ...
Chú thích ảnh
... đến hiện tại
Thu Trang cũng vào vai người phụ nữ nông thôn xưa "bật" lại bất công khỏi sự hà hiếp của kẻ có quyền và một Thu Trang với tạo hình “chị đại” phải bật rào để thoát khỏi sự truy bắt của kẻ thù.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện vào phút chót
Nhờ “bảo bối” mà Khánh Vân mang đến, cặp mẹ chồng - nàng dâu này đã cùng nhau chia sẻ giây phút cả hai rạng rỡ, tươi trẻ, trở nên hòa thuận, vui vẻ cùng nhau.
Cuối các câu chuyện, những tình huống gây cấn đều được giải quyết bằng sự xuất hiện bất ngờ Khánh Vân xinh đẹp toả sáng với món quà đặc biệt là bảo vật “siêu bật" giúp Thu Trang thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn. 
Series phim ngắn “Siêu bật" đã chiếu rộng rãi đến khán giả vào ngày 22/4/2021.
Hà Linh. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM