Châu Du Dân, Lưu Đào rũ bỏ hình tượng nam thần, ngọc nữ trong 'Đại Tống cung từ'

Thứ Sáu, 23/07/2021 14:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Đại Tống cung từ, Lưu Đào và Châu Du Dân dũng cảm rũ bỏ hình tượng nam thần, ngọc nữ trước đây, sẵn sàng nhận "gạch đá" từ khán giả.
Phim mới '11 tháng 5 ngày' quy tụ dàn sao trẻ, truyền năng lượng tích cực

Phim mới '11 tháng 5 ngày' quy tụ dàn sao trẻ, truyền năng lượng tích cực

Quy tụ dàn diễn viên trẻ, kể câu chuyện của những người trẻ hiện đại với màu sắc sôi nổi, đầy nhiệt huyết và năng lượng tích cực, phim 11 tháng 5 ngày hứa hẹn hấp dẫn để khán giả thưởng thức thời gian giãn cách xã hội phòng tránh dịch Covid-19.
Sau hơn 3 tháng ra mắt tại Trung Quốc, Đại Tống cung từ chính thức đến với khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam tháng 7. Bộ phim gây chú ý khi quy tụ hai ngôi sao Lưu Đào và Châu Du Dân.
Ngay từ tập đầu tiên của bộ phim, hai nhân vật chính Lưu Nga (Lưu Đào đóng) và Triệu Hằng (Châu Du Dân đóng) đã nhận nhiều “gạch đá” vì những tình tiết tréo ngoe.
Chú thích ảnh
Lưu Đào và Châu Du Dân trong phim "Đại Tống cung từ"
Triệu Hằng lúc này vẫn là tam hoàng tử Triệu Khản trong một dịp đi xuất chinh đã gặp động đất và mất tích một thời gian dài. Khi cả triều đình ngỡ Triệu Khản đã qua đời thì anh lại trở về, nhưng là trở về cùng với một người phụ nữ, dù bản thân ở nhà đã có vợ và con trai vừa sinh được vài ngày.
Cảnh Triệu Khản cầm tay Lưu Nga trong khi vợ con buồn rầu đứng nhìn khiến cho nhiều người tức tối. Không chỉ thế, sau khi đưa Lưu Nga về cung, Triệu Khản hoàn toàn ngó lơ vợ mà chỉ hứa hẹn cả đời không phụ lòng Lưu Nga.
Những tình tiết ngay từ tập đầu tiên đã khiến Lưu Nga bị chỉ trích là người thứ ba còn Triệu Khản bị chỉ trích là “sở khanh”.
Chú thích ảnh
Hoàng đế Tống Chân Tông (Triệu Hằng) do Châu Du Dân - cựu thành viên nhóm nhạc F4 đình đám một thời thủ vai
Đại Tống cung từ là bộ phim truyền hình thuộc thể loại cổ trang, lịch sử. Lấy bối cảnh nước Trung Hoa dưới thời Hàm Bình Chi Trị và Nhân Tông Thịnh Trị. Phim kể về chuyện tình của Lưu Nga (Lưu Đào) và Triệu Hằng (Châu Du Dân) cũng như quá trình thống nhất thiên hạ của cặp đôi.
Chú thích ảnh
Tạo hình cổ trang xinh đẹp của Lưu Đào trong phim "Đại Tống cung từ"
Lưu Nga vốn là nhân vật có thực trong lịch sử, một người phụ nữ đậm màu sắc truyền kỳ, được so sánh với Lữ Trĩ, Võ Tắc Thiên. Lưu Nga vốn là một cô gái mồ côi trên đất Thục, từng làm thiếp của nghệ nhân kim hoàn, nhưng cuộc đời thay đổi khi cứu tam thái tử Triệu Hằng lúc ông đang dẹp loạn biên cường.
Chú thích ảnh
Phim của Lưu Đào và Châu Du Dân đang phát sóng lúc 17h30 hàng ngày
Hai người nhanh chóng nảy sinh tình cảm, Triệu Hằng đưa Lưu Nga về Vương phủ, muốn lập nàng làm thiếp, tuy nhiên, nhiều biến cố xảy ra khiến cả hai khổ sở. Dù vậy, Lưu Nga luôn sát cánh bên cạnh Triệu Hằng, nhiều lần giúp ông giải quyết chính sự cũng như thoát khỏi hiểm cảnh.
Cuối cùng, khi Triệu Hằng lên ngôi, đã lập Lưu Nga là Chương Hiến hoàng hậu. Dù không có con cái nhưng Lưu Nga vẫn được Tống Chân Tông hết mực sủng ái, tin tưởng.
Đại Tống cung từ hiện đang phát sóng trên kênh SCTV16-FIM360 và ViettelTV vào khung giờ 17h30 hàng ngày.
Bảo Anh (tổng hợp)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay