Charlie Nguyễn, Quang Dũng cùng Việt hóa phim 'bom tấn' ngoại

Thứ Năm, 24/05/2018 19:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Không hẹn mà gặp, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ “Việt hóa” bộ phim tình cảm hài ăn khách của điện ảnh Mỹ 50 lần hẹn đầu tiên - 50 first dates, và đạo diễn Charlie Nguyễn cũng thực hiện phim Chàng vợ của em có kịch bản dựa trên tiểu thuyết Anh - Busy woman seeks wife.
Đạo diễn Dũng "khùng" Việt hóa "50 lần hẹn đầu tiên"
Phim 50 lần hẹn đầu tiên của điện ảnh Mỹ ra mắt năm 2004, của đạo diễn Peter Segal, là bộ phim tình cảm, có nhiều chi tiết hài được khán giả yêu thích. Chuyện phim kể về một anh chàng là bác sĩ thú y từ bỏ cuộc sống bê tha của mình trước đây để theo đuổi cô giáo dạy vẽ xinh đẹp.
Tuy nhiên, anh chàng cũng không hề hay biết là cô giáo mắc chứng bệnh không nhớ bất cứ chuyện gì xảy ra vào ngày hôm qua vì một tai nạn. Điều này khiến anh rất ngạc nhiên vì vừa hôm trước mới làm quen và vui vẻ với cô mà hôm sau cô lại tỏ ra là một người không quen biết. Thế rồi, khi biết lý do, ngày nào anh cũng tìm cách làm quen cô như thể mới gặp lần đầu...
Chú thích ảnh
Một cảnh trong phim “50 lần hẹn đầu tiên”
Bộ phim 50 lần hẹn đầu tiên từng đạt doanh thu gần 200 triệu đô, lọt Top 5 phim mùa Valentine có doanh thu cao nhất mọi thời đại của báo International Business Times, trở thành một trong những bộ phim hài - tình cảm đáng nhớ nhất của Adam Sandler.
Thông tin này nhiều khán giả thích thú và chờ đợi xem bộ phim được Việt hóa như thế nào dưới bàn tay đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Được biết, từ 21-31/5 đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ casting những gương mặt đảm nhiệm các vai cho bộ phim.
Charlie Nguyễn và Thái Hòa tái ngộ
Chàng vợ của em dựa trên tiểu thuyết Anh Quốc - Busy woman seeks wife - một câu chuyện tình cảm hài hước dễ thu hút các độc giả nữ. Busy woman seeks wife đặt ra câu hỏi: đàn ông luôn cần một phụ nữ ở hậu phương để giúp mình thành đạt và tỏa sáng. Vậy ngược lại thì sao?
Câu hỏi thú vị này đã khiến Charlie Nguyễn cảm thấy vô cùng hào hứng và sẵn sàng tạm gác lại những dự án anh đang làm dang dở để đưa câu chuyện này lên màn ảnh.
Chú thích ảnh
Charlie Nguyễn hào hứng với dự án phim "Chàng vợ của em"
Để cho ra đời một kịch bản rất Việt Nam, Charlie đã có nhiều đêm không ngủ, cùng sự hỗ trợ hết mình của biên kịch người Hàn Quốc là Kim Hwisung James.
Bên cạnh việc đo ni vai diễn cho cộng sự quen thuộc Thái Hòa, Charlie Nguyễn giao vai nữ chính cho một gương mặt hoàn toàn mới - Phương Anh Đào. Anh cũng không quên mời những gương mặt mới như: ca sĩ Hồng Hạnh, fashionista Thuận Nguyễn, hay diễn viên trẻ Thanh Trúc… tham gia bộ phim.

Chú thích ảnh
Thái Hòa đảm nhiệm vai chính của bộ phim
Charlie Nguyễn cho biết những gương mặt này không chỉ mang lại "làn gió mới" cho khán giả mà cho cả chính anh bởi năng lượng và sự tươi mới của họ luôn tạo ra hứng thú khi anh làm việc cùng.
Xung quanh hai nhân vật chính, Charlie Nguyễn đã xây dựng thêm nhiều nhân vật mới. Các tuyến nhân vật này đều được phát triển có chiều sâu, có ảnh hưởng đến tâm lý và hành động của nhân vật chính, thay vì chỉ xuất hiện hời hợt.
Chàng vợ của em sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 24/8.
‘Người phán xử tiền truyện’ hài, quá phi lý là... ý đồ đạo diễn

‘Người phán xử tiền truyện’ hài, quá phi lý là... ý đồ đạo diễn

Đại diện ê kíp sản xuất phim Người phán xử tiền truyện lên tiếng khi tập 1 mới ra mắt đã gây tranh luận dữ dội với nhiều ý kiến trái chiều cho rằng phim “làm quá”, nhiều cảnh quay bạo lực, phi lý...
Anh Vũ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên