Chào 2019 - Và hoa sẽ nở: Á hậu Thụy Vân chỉ muốn 'đổ gục' vì ghi hình 14 tiếng liên tục

Chào 2019 - Và hoa sẽ nở: Á hậu Thụy Vân chỉ muốn 'đổ gục' vì ghi hình 14 tiếng liên tục

Thứ Bảy, 29/12/2018 07:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chào 2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc nghệ thuật hấp dẫn vào dịp đầu năm mới Dương lịch. Để hoàn thành chương trình, Á hậu Thụy Vân và BTV Quốc Khánh phải ghi hình liên tục 14 tiếng.
NSƯT Đăng Dương tham dự V-Concert 2019 không phải vì cát-xê

NSƯT Đăng Dương tham dự V-Concert 2019 không phải vì cát-xê

Nhận lời mời tham dự V-Concert - chương trình hòa nhạc đón năm mới 2019 vào ngày 1/1/2019 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, NSƯT Đăng Dương bảo: "Với chương trình này, tôi hạnh phúc nhất vì mình được làm nghề chứ không phải nhận lời vì tài chính".
Với chủ đề Và hoa sẽ nở, Chào 2019 mang đến thông điệp: Những loài hoa không chỉ mọc lên từ vùng đất trù phú mà con sinh ra từ những mảnh đất khô cằn. Thế nhưng giữa môi trường thiên nhiên khắc nghiệt, những đoá hoa vẫn hiên ngang khoe sắc. Con người, trước những khó khăn, trước gian khổ của cuộc đời, nếu luôn giữ được niềm tin, niềm hy vọng, sự lạc quan thì sẽ luôn đứng vững, vượt qua mọi thách thức.
Chú thích ảnh
Diva Thanh Lam và Divo Tùng Dương
Chú thích ảnh
Ca sĩ Thu Phương
Chào 2019 quy tụ được những ca sỹ hàng đầu Việt Nam như: Thanh Lam, Hồng Nhung, Thu Phương, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Quang Dũng, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Đức Tuấn, Uyên Linh, Đoan Trang, Tấn Minh, Hương Tràm, Hồ Trung Dũng, Phương Linh, Phương Vy, Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn, Ái Phương…
Chú thích ảnh
Mỹ Tâm
Sân khấu - một trong những điểm nổi bật của Chào năm nay sẽ tiếp tục khiến khán giả mãn nhãn với thiết kế sân khấu độc đáo, thay đổi qua từng tiết mục.
Chú thích ảnh
Hồ Quỳnh Hương
Chú thích ảnh
Hồ Ngọc Hà
Ngoài những tiết mục nghệ thuật, khán giả còn được cùng những người dẫn chuyện của Chào 2019 như: BTV Quốc Khánh, BTV Thụy Vân, nhà báo Mỹ Linh… đi nhiều địa danh Việt Nam và thế giới như Cuba, Pháp, Áo, Nhật Bản, Nga… gặp gỡ những nhân vật khách mời và lắng nghe những câu chuyện ý nghĩa.
Chú thích ảnh
Uyên Linh
Đây là lần thứ hai cặp đôi Á hậu Thụy Vân và biên tập viên Quốc Khánh đảm nhận vai trò dẫn dắt cho chương trình nghệ thuật mừng năm mới. Để hoàn thành chương trình, Thụy Vân và Quốc Khánh phải có mặt tại trường quay ở TP HCM từ 14h chiều hôm trước đến 4h sáng hôm sau mà không được nghỉ ngơi. Sau đó, Thuỵ Vân phải bay gấp về Hà Nội, còn Quốc Khánh bay đi Phú Yên để ghi hình cho một chương trình khác.
Chú thích ảnh
Lần thứ 2 Thụy Vân cùng Quốc khánh dẫn chương trình này
"Câu đầu tiên trong trailer Chào 2019 là lúc anh Khánh mệt nhất bởi một đêm trước không được ngủ. Tôi thì phải mặc ba bộ áo dài, mỗi bộ một kiểu tóc. Tôi dẫn chương trình trong suy nghĩ "ai cũng ghét mình" vì tội làm tóc lâu, khiến mọi người phải đợi.
Sở dĩ việc ghi hình mất thời gian như vậy bởi ê-kíp dồn các MC vào một buổi quay duy nhất thay vì quay từng người một", Thụy Vân cho biết.
Trailer Chào 2019 - Và hoa sẽ nở
Thấy được nỗi lo lắng từ người em thân thiết, Quốc Khánh cùng một thành viên trong ê-kíp đã trấn an Thụy Vân rằng chỉ cần làm tốt công việc của mình, những chuyện khác không cần lo.
Chú thích ảnh
Á hậu Việt Nam 2008 kể, cô cũng rất hoang mang khi phải đọc thuộc lòng bài thơ "Tôi hỏi cây Tần bì". Đây là bài thơ cô chưa bao giờ đọc, lại là thơ dịch. Khi ấy, ê-kíp làm việc vào khoảng 3h sáng, cô đi lại ở nơi quay, học thuộc kịch bản, người chỉ chực đổ xuống vì căng thẳng và mệt mỏi. Người đẹp đã phải cố gắng hết mình cho đến khi đóng máy.
Chương trình Chào 2019 với nhiều tiết mục và câu chuyện thú vị sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 1/1/2019 trên kênh VTV1.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*