CCTV công bố những hình ảnh gây sốc quanh vụ ẩu đả của Koo Hara và bạn trai cũ

Thứ Năm, 20/09/2018 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Camera giám sát của CCTV đã ghi lại được những gì xảy ra giữa Koo Hara và bạn trai cũ trong khoảng thời gian xảy ra cuộc ẩu đả. Đây là những gì đã diễn ra trước khi cảnh sát công bố tin tức về vụ việc này.
Theo những hình ảnh được ghi lại trong camera giám sát thì bạn trai cũ của Koo Hara bước vào thang máy khoảng 1h20', ngay sau vụ xô xát.
Sau đó, Koo Hara xuất hiện trong thang máy, nhìn những vết tích sau vụ ẩu đả qua gương.
Clip tiếp theo cho thấy Koo Hara quay lưng lại với bạn trai trong thang máy khi anh ta bước vào với một số hành lý. Hình như anh ta hút thuốc trong khi chờ bạn.
Ngay sau đó, Koo Hara, bạn trai cũ của cô và một người đàn ông được cho là một người bạn đã vào tháng máy cùng một số hành lý và quần áo.
Tiếp đó, Koo Hara và bạn trai cũ nói với nhau vài câu gì đó tại bãi đỗ xe và rồi "đường ai nấy đi".
Vào khoảng 1h26' sáng, bạn trai cũ của Koo Hara đã gửi tin nhắn đầu tiên tới tờ Dispatch. Cuộc cãi vã của cặp đôi này qua điện thoại được cho là kéo dài đến 2h30 sáng.
Theo lời kể của Koo Hara, bạn trai cũ "thường đối xử với cô rất tốt và thân thiện. Tuy nhiên, chúng tôi thường ẩu đả bất cứ khi nào xuất hiện. Anh ta thay đổi một cách đáng sợ nếu một người quen thân thiết hoặc một người bạn lớn tuổi hơn gọi điện cho tôi. Anh ta nói không thể chịu được những chuyện như vậy. Tôi không muốn xung đột (với những chuyện như thế) nên tôi không nói với anh ta khi có cuộc tụ hội với những người đàn ông khác. Ngày hôm đó cũng như vậy, tôi không muốn gây ra rắc rối".
Khoảng 12h30 đêm, bạn trai cũ của Koo Hara về nhà họ và nữ ca sĩ đang ngủ. Cô nghe thấy tiếng cửa mở và bạn trai hỏi: "Cô còn có thể ngủ được trong tình hình này à?" và anh ta đã đá cô. Anh ta có vẻ say.
Goo Hara và bạn trai ra khỏi phòng và đóng cửa. Họ bắt đầu cãi nhau. Theo lời kể của Koo Hara, bạn trai đã "chửi và đẩy tôi. Tôi đã nói với anh ta rằng anh là ai mà dám đẩy và chửi tôi như thế?" Rồi anh ta túm tóc tôi và tiếp tục đẩy tôi. Trong khi đó, tôi cũng cào anh ta. Chúng tôi đã đánh chửi nhau thậm tệ đến khi thân thể tôi tím bầm".
Koo Hara còn cho biết bạn trai đã đe dọa cô khi anh ta rời khỏi nhà vào khoảng 1h20 đêm: "Tôi sẽ hủy hoại sự nghiệp của cô. Tôi chẳng có gì để mất. Anh ra nói sẽ gửi thông tin về vụ này tới Dispatch. Tôi muốn ngăn anh ta và đã gửi một tin nhắn nói chúng tôi nên gặp và nói chuyện".
Cuối cùng bạn trai cũ của Koo Hara đã trình báo vụ này lên cảnh sát vào khoảng 3h30 sáng và đến 4h20 sáng anh ta tiếp tục gửi một tin nữa tới Dispatch.
Chú thích ảnh
Đôi chân của Koo Hara tím bầm sau vụ xô xát với bạn trai cũ
Sau vụ việc này, Koo Hara và bạn trai cũ đã bị cảnh sát triệu tập để thẩm vấn vào hôm 18/9.
Giờ Goo Hara muốn dập tắt mọi lời vu khống về vụ ẩu đả giữa cô và bạn trai cũ. Cô nói với tờ Edaily rằng cô muốn chấm dứt vụ "chấn động" đã thu hút sự quan tâm của công chúng khắp cả nước.
Chú thích ảnh
Bạn trai cũ của Koo Hara khi tới cảnh sát thẩm vấn
“Không thể chỉ một người trong hai chúng tôi có lỗi. Tôi và bạn trai đều sai lầm trong vụ xô xát đó nhưng tôi muốn tha thứ và được tha thứ bởi người mà tôi từng yêu" – Koo Hara bày tỏ.
Koo Hara cho biết thay vì để cho cuộc xung đột "leo thang" với những cuộc phỏng vấn, cô sẽ chờ kết quả của cuộc điều tra.
Chú thích ảnh
Koo Hara khi tới thẩm vấn tại phòng cảnh sát Gangnam ở Seoul, tay vẫn còn vết tím 
Koo Hara là ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng Hàn Quốc. Cô được biết đến với vai trò là thành viên của nhóm nhạc nữ Kara do DSP Entertainment thành lập hồi năm 2007, nhưng đến năm 2016 nhóm nhạc Kara tan rã.
11 bê bối gây tranh cãi nhất mọi thời làng K-pop, G-Dragon chiếm số 1

11 bê bối gây tranh cãi nhất mọi thời làng K-pop, G-Dragon chiếm số 1

Thời gian qua, làng K-pop đã xảy ra nhiều sự kiện gây nhiều tranh cãi và dưới đây là những chuyện bị coi là “nổi cộm” nhất từ trước tới nay trong làng K-pop.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA