Các nam nghệ sĩ sẽ trải nghiệm việc 'mang bầu' trên VTV

Thứ Ba, 15/05/2018 06:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khi đàn ông mang bầu là chương trình truyền hình sẽ lên sóng VTV3 vào 20h30 thứ Năm hàng tuần bắt đầu từ 24/5/2018.
Sẽ có 3 cặp “vợ chồng” là những nghệ sĩ trong showbiz tham gia chương trình này: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Hương Giang Idol và Hứa Vĩ Văn - Hoa hậu Kỳ Duyên.
Các nam nghệ sĩ sẽ vào vai người mang bầu bằng cách mặc một chiếc áo bầu được thiết kế đặc biệt, chiếc áo này có những “xung điện” để tạo cảm giác khó chịu, đau đớn… như những cảm giác của một người phụ nữ mang bầu và sinh con.
Chú thích ảnh
Chương trình sẽ được phát sóng trên VTV từ 24/5
Bên cạnh đó, họ cùng người bạn đời của mình sẽ cùng nhau thực hiện những công việc để chuẩn bị sự chào đời của đứa con thân yêu của mình như: kế hoạch tài chính, trang trí phòng ngủ cho con, an toàn thực phẩm…
Chương trình có mục đích giúp cho các đấng nam nhi tham gia cuộc chơi trải nghiệm những cảm giác mang bầu của một người sắp làm mẹ và giúp lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống. Ngoài việc được cung cấp những kiến thức bổ ích, khán giả cũng sẽ hiểu thêm về những vất vả trong quá trình mang nặng đẻ đau của người mẹ mình.
Sau cặp Hari Won - Trần Thành, Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn bất ngờ cùng mang bầu

Sau cặp Hari Won - Trần Thành, Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn bất ngờ cùng mang bầu

Sau vợ chồng Hari - Trấn Thành và Hoa hậu chuyển giới Hương Giang, "Manbirth - Khi đàn ông mang bầu" chính thức công bố cặp đôi tiếp theo tham gia chương trình là Hoa hậu Kỳ Duyên và ca sĩ/diễn viên Hứa Vĩ Văn.
Thanh Thảo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI