Các đạo diễn xếp hàng mời V BTS đóng K-Drama với mức thù lao cao nhất

Thứ Sáu, 07/05/2021 15:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước đây, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin rằng V của BTS là một trong những diễn viên được “săn lùng” nhất trong làng giải trí xứ kim chi.
8 sự thật thú vị ít người biết về V BTS

8 sự thật thú vị ít người biết về V BTS

Chưa đầy nửa năm 2021 nhưng chúng ta đã biết được một số điều mới về V của BTS trong năm nay.
Các đạo diễn và nhà sản xuất đang xếp hàng để mời anh tham gia diễn xuất trong phim truyền hình của họ với bất cứ mức thù lao nào.
Hãng truyền thông Hàn Quốc Star News đã tiết lộ thêm nhiều thông tin chi tiết về việc này.
BTS, V BTS, V BTS được đạo diễn K-Drama săn lùng, Jungkook, Kim Taehyung
Như đã đưa tin, phí xuất hiện của V trong mỗi tập phim là hơn 500 triệu won (445.000 USD), cao hơn mức phí mà nam diễn viên được trả cát-xê cao nhất Hàn Quốc hiện nay - Kim Soo Hyun.
Điều khiến mọi người sửng sốt là Kim Soohyun đã làm diễn viên được 14 năm trong khi V chỉ đóng một bộ phim truyền hình và chỉ đảm nhiệm vai phụ trong phom Hoa Lang.
Do vị thế toàn cầu của BTS, mức phí đó thậm chí có thể tăng lên. V sẽ ra mắt với tư cách là diễn viên chính với mức thù lao cao nhất từ ​​trước đến nay đối với bất kỳ diễn viên nào.
Các nhà sản xuất Hàn Quốc quan tâm đến hình ảnh một người đàn ông trong sáng và đẹp trai của V.
BTS, V BTS, V BTS được đạo diễn K-Drama săn lùng, Jungkook, Kim Taehyung
V là một thần tượng có hình tượng đẹp không tỳ vết và công chúng Hàn Quốc muốn thấy anh chàng đẹp trai đóng phim truyền hình.
Sở hữu lượng người hâm mộ toàn cầu rất lớn, các nhà sản xuất biết rằng bất cứ bộ phim nào V tham gia đều sẽ thành công vang dội và sức hấp dẫn cùng kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của anh đủ để khiến người xem dán mắt vào màn hình.
Không chỉ nam diễn viên Kim Taehyung (tên thật của V) đang được ngành phim truyền hình Hàn Quốc săn đón mà ngay cả các công ty phim truyền hình nước ngoài cũng đánh tiếng mời anh đóng phim bằng bất cứ giá nào.
Một công ty phim truyền hình nước ngoài đã bị mê hoặc bởi hình ảnh mạnh mẽ của V và đã rất cố gắng để mời anh vào vai ma cà rồng.
BTS, V BTS, V BTS được đạo diễn K-Drama săn lùng, Jungkook, Kim Taehyung
Theo tin của kmedia, công ty đã mua bản quyền của một chương trình Vampire chỉ để V được giao vai chính.
Họ đang tìm kiếm một diễn viên có thể mang lại cảm giác mạnh mẽ và gợi cảm của một ma cà rồng nhưng lại có tính cách vui vẻ và quyến rũ.
Kim Taehyung cũng có một giọng nói trầm và đáng yêu, điều này càng làm tăng mức độ thu hút của anh. Giọng nói trầm và êm dịu của V càng tuyệt vời hơn khi ở vai trò diễn viên.
Với ngoại hình đẹp nhất thế giới, fandom lớn nhất thế giới và kỹ năng diễn xuất đẹp mắt của mình, Kim Taehyung có thể có bất kỳ vai diễn nào anh muốn.
BTS, V BTS, V BTS được đạo diễn K-Drama săn lùng, Jungkook, Kim Taehyung
Tại thời điểm này, các đạo diễn sẵn sàng làm phim truyền hình chỉ để mời V. Mọi người đều muốn anh đóng vai chính đầu tay với bộ phim của họ và thành thật mà nói, không ai có thể chê trách họ.
Hàn Quốc đang rất mong đợi sự trở lại của nam diễn viên Kim Taehyung. Điều duy nhất “đứng giữa” nam diễn viên nóng bỏng nhất và được mong muốn nhất, và hàng triệu người trên toàn thế giới, những người đang chờ xem anh diễn, là sự đồng ý của Big Hit Music. Trong đầu mỗi người chỉ có một câu hỏi: Khi nào họ được thấy diễn viên Kim Taehyung?
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay