Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh tiết lộ sắp ra mắt ca khúc do chồng viết tặng  

Thứ Tư, 18/05/2022 19:30 GMT+7

Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ, thị trường biểu diễn đang dần "tan băng", cô cũng như các nghệ sĩ lập tức hối hả đi diễn, chuẩn bị cho các dự án nghệ thuật mới. 
Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh: 'Tôi không nghĩ Tô Minh Đức chín chắn như vậy'

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh: 'Tôi không nghĩ Tô Minh Đức chín chắn như vậy'

Tô Minh Đức kém tuổi nhưng luôn lắng nghe và chia sẻ với Ngọc Anh trong công việc cũng như cuộc sống riêng. “Mới quen tôi không nghĩ anh ấy chín chắn như vậy, anh Đức chiều tôi lắm” - ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ.
Lịch diễn, lịch thu âm, rồi lịch chuẩn bị cho các dự án mới khiến mỗi ngày của Nguyễn Ngọc Anh đều vô cùng bận rộn. Cô tất bật đi diễn, đi thu âm cùng nhạc sĩ Đỗ Bảo, chụp hình, quay hình… 
Chú thích ảnh
Nguyễn Ngọc Anh chụp ảnh kỷ niệm cùng nhạc sĩ Đỗ Bảo (Ảnh: TTXVN).
Cùng với đó là công việc chăm sóc gia đình, con nhỏ khiến Nguyễn Ngọc Anh càng bận rộn hơn. Tuy nhiên, cô đang tràn đầy năng lượng để hoạt động bởi đó là khát khao của cô cũng như nhiều nghệ sĩ suốt thời gian dài vừa qua.
Chú thích ảnh
Nguyễn Ngọc Anh chụp hình cho các dự án mới 
Hơn 2 năm bị kìm hãm vì dịch bệnh đã khiến Nguyễn Ngọc Anh “bứt rứt” vì nhớ sân khấu và không được thỏa sức thực hiện những dự định của mình. Mặc dù, quãng thời gian đó cô vẫn tranh thủ ra MV, bài hát mới nhưng không được “làm tới” như mong mỏi là điều Nguyễn Ngọc Anh rất “ấm ức”. 
Vì thế, ngay khi cuộc sống trở lại bình thường trong trạng thái thích ứng, linh hoạt, Nguyễn Ngọc Anh và chồng, ca sĩ Tô Minh Đức, đã cùng bắt tay vào hoàn thiện những kế hoạch đã ấp ủ. Trước mắt, cả hai vợ chồng cô đang chuẩn bị cho việc thực hiện MV mới với một sáng tác của chính Tô Minh Đức dành tặng Nguyễn Ngọc Anh. Nguyễn Ngọc Anh tiết lộ, đây là ca khúc cô thấy rất hay và cô rất thích.
Chú thích ảnh
Ngọc Anh và Tô Minh Đức luôn đồng hành trong cuộc sống và công việc
Như Nguyễn Ngọc Anh từng chia sẻ, cô cảm thấy bình yên và được là một người phụ nữ được yêu thương chân thành, được trân trọng khi đến với “bến đỗ” là Tô Minh Đức.
Không chỉ hợp ý trong cuộc sống, cả hai thực sự là tri kỷ trong âm nhạc. Nguyễn Ngọc Anh tiết lộ, chính âm nhạc đã giúp họ xích lại gần nhau và đến giờ là luôn đồng hành trong mọi dự án nghệ thuật. Nguyễn Ngọc Anh luôn đánh giá cao về style âm nhạc của chồng, nên cô luôn biết lắng nghe những góp ý của chồng để tiến bộ hơn. Tuy nhiên, đôi khi cả hai cũng… cãi nhau khá dữ dội.
“Cá tính của tôi mạnh, cá tính của anh ấy cũng mạnh không kém nên mỗi khi bàn luận về âm nhạc, nghệ thuật, nhiều khi chúng tôi tranh luận nảy lửa, tuy nhiên, cuối cùng đều vì mục đích làm tốt nhất tác phẩm”- Nguyễn Ngọc Anh nói.
Ngoài âm nhạc, Tô Minh Đức luôn đồng hành cùng Nguyễn Ngọc Anh trong mọi chặng đường cuộc sống. Cả hai luôn biết dành thời gian cho nhau để cuộc sống tăng thêm phần thi vị. 
Chú thích ảnh
Cặp đôi còn có chung sở thích chơi golf
Nguyễn Ngọc Anh và chồng đều mê chơi Golf, rảnh rỗi là hai người lại “vác gậy” lên sân. Những phút cùng nhau chơi thể thao, thư giãn là những giây phút quý giá để “hâm nóng” tình cảm và có thêm nhiều năng lượng tích cực cho các dự án mới.
Minh Anh. Ảnh: NVCC
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA