Ca sĩ Hoa Trần mừng tuổi mới bằng MV nhớ lại tuổi thanh xuân

Thứ Ba, 30/11/2021 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đúng ngày sinh nhật mình, 30/11, ca sĩ Hoa Trần chính thức phát hành MV mới có tên Thuở ở lại.
Ca sĩ Hoa Trần quay MV 'Chiều phủ Tây Hồ' trong giá rét 10 độ C

Ca sĩ Hoa Trần quay MV 'Chiều phủ Tây Hồ' trong giá rét 10 độ C

Nhớ lại những ngày quay MV Chiều phủ Tây Hồ, Hoa Trần nhớ nhất lúc cô phải ngâm mình trong nước gần 2 tiếng đồng hồ giữa đêm để thực hiện một cảnh quay bị ngã rồi chìm dưới nước.
Thuở ở lại là MV với bản mashup các ca khúc: Một thời con gái của Ngọc Lễ, Nuối tiếc của Hồ Hoài Anh, Phố xa của Lê Quốc Thắng, Mơ hồ nhạc Hoa lời Việt.
Ca sĩ Hoa Trần cho biết, cô lựa chọn hoà trộn các ca khúc này bởi rất hợp để khắc hoạ một câu chuyện thanh xuân đã qua, giờ đây chỉ còn lại những luyến nhớ. Theo Hoa Trần, các ca khúc này đều mang lại cảm xúc xa vắng, luyến tiếc và chấp nhận như cô viết ở phần đầu MV: “Thanh xuân dù tiếc nuối mấy rồi cũng qua. Chúng ta mãi mãi là thuở ở lại”. 
Chú thích ảnh
“4 ca khúc mà tôi chọn để thực hiện bản mashup đều là những ca khúc mang lại nhiều cảm xúc gợi nhớ về những quãng thời gian thanh xuân đẹp đẽ nhưng không kém phần khắc khoải nhung nhớ. 
Năm 2018 - cũng vào tháng 11, tôi quay MV Tình cuối chân mây và phát hành vào 30/11 thì năm nay MV Thuở ở lại thực hiện lại đúng như vậy mà không định trước. Trên tất cả đó là cảm xúc. Thuở ở lại là những cảm xúc của chính tôi khi nghĩ về những năm tháng đã qua, một chút luyến tiếc sẽ giúp yêu quý hơn những gì mình đang có hôm nay…” - nữ ca sĩ chia sẻ. 
Chú thích ảnh
Trong MV, Hoa Trần chọn song ca với nam ca sĩ Nam Giang, người đã từng gây chú ý khi cùng thực hiện MV Tìm nhau ngàn năm (năm 2018). Nam Giang kém Hoa Trần 15 tuổi, tuy nhiên, với sự trẻ trung trong tạo hình của mình, hai người gần như không có sự chênh lệch hình ảnh khi cùng kết hợp trong Thuở ở lại.
Trong MV được quay tại bối cảnh lãng mạn, mơ mộng mà khán giả ví “đẹp như phim Hàn Quốc”, một lần nữa, Hoa Trần và Nam Giang đã có sự kết hợp ăn ý, ngọt ngào trong những hồi ức về thanh xuân, vừa đong đầy kỷ niệm lại đủ những xúc cảm luyến tiếc.
Chú thích ảnh
MV "Thuở ở lại" của Hoa Trần: 
Hà Linh. Ảnh  & Clip: NVCC
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*