BXH Thương hiệu Nhóm nhạc nam tháng 10: BTS tiếp tục bất bại nhờ J-Hope và Jimin

BXH Thương hiệu Nhóm nhạc nam tháng 10: BTS tiếp tục bất bại nhờ J-Hope và Jimin

Thứ Bảy, 12/10/2019 09:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Viện Danh tiếng Hàn Quốc mới đây đã tiết lộ BXH thương hiệu tháng Mười đối với các nhóm nhạc thần tượng nam.
ARMY xúc động trước điều Jimin BTS tiết lộ rằng anh không chút thay đổi kể từ khi ra mắt

ARMY xúc động trước điều Jimin BTS tiết lộ rằng anh không chút thay đổi kể từ khi ra mắt

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Jimin BTS đã tiết lộ điều, qua nhiều năm, vẫn chưa từng thay đổi trong anh. Câu trả lời chân thành của anh đã chạm tới trái tim của vô vàn ARMY.
BXH này được xác định thông qua dữ liệu lớn về các nhóm nhạc thần tượng nam, thu thập trong khoảng thời gian từ 10/9 tới 11/10 với nhiều tiêu chí, bao gồm tần suất tham gia các hoạt động, mức độ phủ sóng trên truyền thông, chỉ số mạng xã hội, hoạt động cộng đồng…
BTS tiếp tục đứng đầu danh sách này tháng thứ 17 liên tiếp với điểm thương hiệu tháng Mười cách biệt 13.209.186 điểm. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa về nhóm bao gồm “J-Hope”, “Ả Rập Saudi” và "Jimin". Trong khi đó, từ liên quan xếp hạng cao gồm “đi vào”, “cảm động” và “ghi âm”.
Chú thích ảnh
Top 3 BXH Thương hiệu nhóm nhạc nam tháng Mười
EXO đứng thứ hai với 4.554.911 điểm, tăng 5,42% so với tháng Chín. Seventeen cũng tăng 21,58% và đạt tổng điểm thương hiệu tháng Mười là 3.279.626.
Các vị trí từ thứ 4 tới 10 lần lượt là: SHINee, NCT, Super Junior, Astro, Ab6ix, Nu’est.

SuperM dù đang rất rầm rộ trên thế giới nhưng không lot top 30 BXH này. Cuối tháng này, trưởng nhóm Bigbang G-Dragon sẽ xuất ngũ, rất có thể BXH sẽ có những thay đổi đáng kể. Còn hiện tại, chưa có vẻ gì là BTS sẽ rời ngai.
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên