BXH Nam thần tượng tháng 12: G-Dragon cắt mạch thắng của BTS

BXH Nam thần tượng tháng 12: G-Dragon cắt mạch thắng của BTS

Thứ Bảy, 21/12/2019 14:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Viện Danh tiếng Hàn Quốc mới đây đã tiết lộ BXH thương hiệu tháng 12 đối với cá nhân các thành viên trong nhóm nhạc Kpop nam.
G-Dragon và T.O.P khoe ảnh chung cực ngầu, fan Bigbang tranh cãi

G-Dragon và T.O.P khoe ảnh chung cực ngầu, fan Bigbang tranh cãi

Mới đây, T.O.P đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi chia sẻ ảnh cực ngầu cùng G-Dragon.
BXH này được xác định thông qua dữ liệu lớn về 598 thành viên nhóm nhạc Kpop nam, thu thập trong khoảng thời gian từ 19/11 tới 20/12 với nhiều tiêu chí, bao gồm tần suất tham gia các hoạt động, mức độ phủ sóng trên truyền thông, chỉ số mạng xã hội, hoạt động cộng đồng…
Đứng số 1 tháng này tiếp tục là Jimin BTS. Đây là tháng thứ 12 liên tiếp anh “độc cô cầu bại”. Tổng điểm thương hiệu tháng này của Jimin là 10.644.059, tăng nhẹ 7,94% so với tháng trước.
Chú thích ảnh
Top 3 tháng này
Cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa về anh bao gồm “gặp mặt người hâm mộ”, “Twitter” và “ARMY”, trong khi các từ liên quan được xếp hạng cao là “ngọt ngào”, “vui vẻ” và “thích”. Phân tích tích cực – tiêu cực cho thấy Jimin đạt tới 83,5% phản ứng tích cực.
Cắt mạch chiến thắng của BTS ở ngay vị trí No.2 là trưởng nhóm Bigbang G-Dragon với tổng điểm là 7.455.665. Mới xuất ngũ được hai tháng, G-Dragon đã chứng minh được sức ảnh hưởng không thể đùa được của anh khi lập tức trở lại BXH thương hiệu và hai tháng nay chỉ đứng sau Jimin.
Các vị trí còn lại trong Top 5 đều thuộc về các thành viên của BTS là V, Jungkook và Jin. Các vị trí khác từ 6 tới 10 lần lượt là: Suga BTS, Xiumin EXO, RM BTS, J-Hope BTS và Baekhyun EXO.
Với sự trở lại của G-Dragon, cuộc đua trên BXH thương hiệu các tháng tới hẳn sẽ còn nhiều gay cấn!
Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*